Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
15:46 | 13/09/2017 GMT+7

Bánh cưới bể tan tành ngay trước đám cưới, cô dâu, chú rể không biết phải làm gì thì một người xuất hiện

aa
Chiếc bánh cưới 3 tầng do chị Millie tự tay làm cho hôn lễ của mình đã vỡ tan tành. Tầng giữa vỡ nát, bơ chảy bê bết hết cả.

Đầu tháng 9 vừa qua là hôn lễ của chị Millie Maltby và anh Matt. Trước đó, thay vì đặt bánh cưới từ cửa hàng, chị quyết định tự tay làm bánh cưới. Sau nhiều giờ đồng hồ, ổ bánh cưới 3 tầng được trang trí rất đẹp mắt đã hoàn thành. Xong xuôi, chị di chuyển từ nhà ở Lincoln, Anh cùng Matt để đến South Devon làm hôn lễ. Chiếc bánh cưới cũng được mang theo.

Đó là một ngày rất nắng nóng, đường lại đông xe thế nên khi cả hai đến khách sạn Berry Head, ổ bánh kem đã bị hỏng. Millie giải thích: “Suốt chuyến đi chúng tôi vẫn hay đùa về tay lái của chồng tôi. Chúng tôi lái xe từ Basingstoke đến Devon vào sáng thứ Sáu. Đó là một ngày rất nóng và rất nhiều xe cộ lưu thông quanh Stonehenge và sau đó là đi vào Brixham. Khi đến khách sạn, chúng tôi vào trong gặp người tổ chức hôn lễ và sau đó mới quay ra lấy bánh ra khỏi xe hơi. Matt nhấc bánh ra để kiểm tra trước khi gửi khách sạn bảo quản”.

Lúc Matt mở nắp ra, anh đã cảm nhận có một sức nặng kì lạ. Tầng giữa đã hỏng, bơ chảy. 2 tầng trên phải gỡ xuống, còn tầng dưới cùng là giả.

banh cuoi be tan tanh ngay truoc dam cuoi co dau chu re khong biet phai lam gi thi mot nguoi xuat hien

Chiếc bánh cưới 3 tầng do chị Millie tự tay làm cho hôn lễ của mình đã vỡ tan tành. (Ảnh: devonlive)

Millie tiếp tục: “Anh ấy nhìn tôi sững sờ, còn tôi thì bình thản kì lạ vì tôi vốn là một người hay căng thẳng, cần mọi thứ luôn đúng. Anh ấy liên tục xin lỗi còn tôi vẫn bình tĩnh, như thể không có gì xảy ra, anh ấy vẫn là người đàn ông trong mơ của tôi. Thực ra, tôi khá thất vọng vì gia đình vẫn mong đợi ổ bánh của tôi khi tôi luôn là người làm bánh cho gia đình”.

Đầu bếp của khách sạn - Canon - đã biết được sự việc và may mắn thay, vợ anh - chị Clare Vaz (40 tuổi) - là chủ tiệm bánh Pattys Piece of Cake ở Brixham. Chị vừa đưa loạt bánh cupacake đến khách sạn Berry Head vào ngày thứ Sáu (1/9) và nghe được tin khủng khiếp này. Lập tức, chị đã bắt tay vào sửa ổ bánh bị hỏng.

banh cuoi be tan tanh ngay truoc dam cuoi co dau chu re khong biet phai lam gi thi mot nguoi xuat hien

Gia đình chị Clare Vaz. (Ảnh: Facebook)

“Không đủ thời gian để cho bánh nguội và trang trí tầng giữa. May mắn thay, tôi có 1 tầng bánh giả và vì thế nó sẽ được sử dụng để làm tầng giữa. Tôi có đủ màu hồng để trang trí bánh, gần giống với màu của ổ bánh cũ. Tầng trên cùng của ổ bánh cũ là bánh chanh rất thơm ngon và may mắn thay, tôi đã có thể cứu được. Vì thế tôi đã trang trí, phục hồi lại cho đẹp. Tôi dọn dẹp nhanh nhất có thể, rửa sạch ruy băng. Tôi hy vọng điều này không xảy ra với ai khác nữa nhưng nếu lỡ có, tôi vẫn sẽ làm nhưng mình đã từng mà thôi”, chị Clare phát biểu.

Millie biết, chị Clare chính là vị cứu tinh của mình. Cô xúc động chia sẻ: “Cảm ơn không thể nào là đủ. Cô ấy đã làm một việc quá tuyệt vời”.

banh cuoi be tan tanh ngay truoc dam cuoi co dau chu re khong biet phai lam gi thi mot nguoi xuat hien

Chiếc bánh cưới cuối cùng cũng được hoàn tất, kịp cho ngày trọng đại của chị Millie và anh Matt. (Ảnh: devonlive)

banh cuoi be tan tanh ngay truoc dam cuoi co dau chu re khong biet phai lam gi thi mot nguoi xuat hien

Cô dâu và chú rể cuối cùng đã có thể thở phào nhẹ nhõm. (Ảnh: devonlive)

“Phần của tôi chỉ nhỏ thôi. Cô dâu xinh đẹp đã làm tất cả những việc khó nhất, với tầng bánh dưới đẹp tuyệt. Tôi không ngần ngại muốn giúp sửa ổ bánh, không chỉ để giúp cô dâu, chú rể mà còn cứu đội bếp của khách sạn đang có ngày thứ Sáu và ngày thứ Bảy bận rộn. Tôi không thể để họ vất vả mà không có bánh cưới được”, chị Clare khiêm tốn cho biết.

Được biết, chị Clare đã bắt đầu mở tiệm bánh được 3 năm, sau lần đầu tiên làm bánh sinh nhật cho con trai lớn George từ 10 năm về trước.

(Nguồn: devonlive)

Newben

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (8/4): Nắng nóng gay gắt bao trùm nhiều khu vực

Thời tiết hôm nay (8/4): Nắng nóng gay gắt bao trùm nhiều khu vực

Ngày 8/4, thời tiết trên phạm vi cả nước tiếp tục có sự phân hóa rõ rệt, trong đó nắng nóng duy trì trên diện rộng, nhiều nơi xuất hiện nắng nóng gay gắt, xen kẽ các hình thái mưa dông vào chiều tối và đêm.
Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng

Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 02/4, khu vực Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác; miền Đông Nam Bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 36 độ.
Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết tại Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 25/3.
Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo, ngày 23/3, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ thời tiết chủ đạo là có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều hửng nắng.

Đọc nhiều

Tin quốc tế ngày 14/4: Nhiều nước lớn phản hồi lệnh phong tỏa eo biển Hormuz của Mỹ, Tổng thống Philippines bật nhảy, chạy bộ trước truyền thông

Tin quốc tế ngày 14/4: Nhiều nước lớn phản hồi lệnh phong tỏa eo biển Hormuz của Mỹ, Tổng thống Philippines bật nhảy, chạy bộ trước truyền thông

Nhiều nước lớn phản hồi lệnh phong tỏa eo biển Hormuz của Mỹ; Tổng thống Philippines bác tin đồn sức khỏe, bật nhảy, chạy bộ trước truyền thông; Ukraine dỡ khuyến cáo hạn chế công dân đến Hungary sau bầu cử... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 14/4.
5 trọng tâm công tác của Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Phú Thọ nhiệm kỳ 2026-2031

5 trọng tâm công tác của Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Phú Thọ nhiệm kỳ 2026-2031

Ngày 13/4 tại Phú Thọ, Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Phú Thọ (Hội) tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2026-2031 trên cơ sở sáp nhập Hội của hai tỉnh Phú Thọ và Vĩnh Phúc (cũ), hướng tới kiện toàn tổ chức bộ máy theo hướng tinh gọn, hiệu quả.
Hùng An sau 9 năm: Từ vùng đất mới đến thành phố tương lai xanh - thông minh

Hùng An sau 9 năm: Từ vùng đất mới đến thành phố tương lai xanh - thông minh

Từ “một vùng đất” đến “một bản quy hoạch”, rồi trở thành “một thành phố”, Tân khu Hùng An - “thành phố tương lai”, tỉnh Hà Bắc (Trung Quốc) mang sứ mệnh “kế hoạch nghìn năm”, đã bước sang mùa xuân thứ chín.
Phát huy truyền thống hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc, nâng tầm kết nối chiến lược trong giai đoạn phát triển mới"

Phát huy truyền thống hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc, nâng tầm kết nối chiến lược trong giai đoạn phát triển mới"

Trước thềm chuyến thăm cấp Nhà nước đến Trung Quốc, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã có bài viết quan trọng đăng trên Nhân dân nhật báo của Trung Quốc với tiêu đề: "Phát huy truyền thống hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc, nâng tầm kết nối chiến lược trong giai đoạn phát triển mới". Dưới đây là toàn văn bài viết của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm:
Đắk Lắk: Ngư dân ký cam kết chống khai thác IUU

Đắk Lắk: Ngư dân ký cam kết chống khai thác IUU

Hàng trăm chủ tàu, ngư dân tại phường Phú Yên (tỉnh Đắk Lắk) được tuyên truyền, ký cam kết không vi phạm khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), trong bối cảnh địa phương siết quản lý tàu cá, tăng cường giám sát hành trình nhằm ngăn chặn vi phạm và góp phần gỡ "thẻ vàng" của Ủy ban châu Âu (EC).
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

An Giang, Lâm Đồng và Đà Nẵng đang triển khai đồng bộ các giải pháp theo khuyến nghị của Ủy ban châu Âu (EC), từ siết quản lý tàu cá, truy xuất nguồn gốc đến xử lý vi phạm, nhằm sớm gỡ "thẻ vàng" IUU và phát triển nghề cá bền vững.
Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Sáng 3/4, tỉnh Điện Biên đồng loạt phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường trên toàn tỉnh, mở đầu chiến dịch mở rộng vùng cây trồng chủ lực tại khu vực miền núi, biên giới.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động