Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
14:30 | 27/12/2019 GMT+7

Bà Vanga dự báo "ớn lạnh" năm 2020: Tính mạng ông Trump, Putin bị đe doạ, châu Âu nguy cấp

aa
Nhà tiên tri mù Vanga dự báo tình hình thế giới sẽ rất u ám trong năm 2020, mà nổi bật nhất là việc 2 Tổng thống Donald Trump (Mỹ) và Putin (Nga) đều gặp nguy hiểm tới tính mạng, chiến tranh hoá học xoá sổ châu Âu...
ba vanga du bao nam 2020 tinh mang ong trump putin bi de doa chau au nguy cap Vì 1 lời nguyền rủa và 1 lời tiên tri, đế chế của cha con Tào Tháo nhanh chóng diệt vong?
ba vanga du bao nam 2020 tinh mang ong trump putin bi de doa chau au nguy cap Lời tiên tri của vị hòa thượng trứ danh ứng nghiệm với con dâu Võ Tắc Thiên
ba vanga du bao nam 2020 tinh mang ong trump putin bi de doa chau au nguy cap Những lời tiên tri kinh hoàng đã “trở thành sự thực” của bà Vanga

Mặc dù đã qua đời từ hơn 20 năm trước, những lời tiên tri đầy bí hiểm của bà Baba Vanga vẫn luôn thu hút sự chú ý của đông đảo người dân thế giới. Trước khi ra đi ở tuổi 85, nhà tiên tri mù nổi tiếng này đã đưa ra hàng loạt dự báo cho năm 2020 tới.

Bà tiết lộ một cách đầy lo ngại rằng tính mạng của Tổng thống Nga Vladimir Putin có thể gặp nguy hiểm, từ một vụ ám sát bởi người nào đó làm việc trong Điện Kremlin.

Cũng theo bà Vanga, giống như người đồng cấp Mỹ, tính mạng của Tổng thống Mỹ Donald Trump cũng bị đe doạ. Bà dự báo rằng một khối u não có thể khiến ông Trump bị điếc, thậm chí mất mạng.

Bà Vanga dự đoán châu Âu sẽ rơi vào tay của "những kẻ Hồi giáo cực đoan". Đây là điều mà bà đã dự đoán trong những năm trước.

Đặc biệt, bà Vanga dự báo rằng những kẻ cực đoan sẽ "mở cửa địa ngục", chấm dứt sự tồn tại của châu Âu bằng một kho vũ khí hoá học - điều mà nhiều quốc gia trên thế giới đang rất lo ngại.

Trong khi đó, theo tiên tri của bà Vanga, châu Á có thể sẽ phải đối mặt với nhiều thảm hoạ thiên nhiên trong năm 2020.

ba vanga du bao nam 2020 tinh mang ong trump putin bi de doa chau au nguy cap
Bà Vanga (ảnh nhỏ) dự báo châu Âu sẽ bị xoá sổ trong năm 2020 (Ảnh minh hoạ)

Nhà tiên tri mù Baba Vanga sinh ngày 31/1/1911 tại Strumica nhưng sinh sống ở nhiều quốc gia khác nhau: Đế quốc Ottoman, vương quốc Bulgaria, Nam Tư và cuối cùng là cộng hòa Madedonia. Tháng 8/1996, bà qua đời, hưởng thọ 85 tuổi.

Mặc dù bị mù, bà Vanga được cho là có tầm nhìn siêu việt khi dự báo những vấn đề của tương lai. Theo nhiều người, chính nhà tiên tri mù này là người đã dự đoán trước vụ khủng bố ngày 11/9/2001 ở Mỹ và vụ chìm tàu ngầm Kursk của Nga hồi năm 2000.

Năm 1989, bà nói với các học trò: "Kinh hoàng, kinh hoàng! Những anh em người Mỹ sẽ gục ngã sau khi bị những con chim thép tấn công. Những con sói sẽ gào thét trong một bụi cây và máu của những người vô tội sẽ đổ xuống".

Những người theo dõi bà Vanga cho biết các dự đoán của bà kéo dài đến năm 5079 - thời điểm mà bà cho rằng vũ trụ sẽ kết thúc

Theo một kết quả nghiên cứu của Giáo sư Georgi Lozanov thuộc Viện Suggestology ở Bulgaria, các dự đoán của bà Vanga đúng đến 85%. Nhiều người vin vào lời tiên tri của bà Vâng để lan truyền hàng loạt dự đoán.

Tuy nhiên, điều tra năm 2012 của báo Washington Post cho thấy nhiều "dự đoán" này lại bắt nguồn từ các trang mạng xã hội ở Nga. Đến nay, vẫn chưa có ghi chép đáng tin cậy nào về những lời tiên tri của bà Vanga.

Hoàng Nam
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (11/11): Cả nước mưa rào rải rác, miền Bắc lạnh dần

Thời tiết hôm nay (11/11): Cả nước mưa rào rải rác, miền Bắc lạnh dần

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 11/11, thời tiết cả nước duy trì xu thế mưa rào rải rác, miền Bắc trời lạnh dần về đêm, đặc trưng giai đoạn chuyển mùa sang đông.
Bão số 14 Fung-Wong "quần thảo" Biển Đông

Bão số 14 Fung-Wong "quần thảo" Biển Đông

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia dự báo, ngày 11/11 bão số 14 Fung-Wong duy trì sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 13, giật cấp 16, tiếp tục "quần thảo" Biển Đông khiến biển động dữ dội.
Cần Thơ: Tặng mũ bảo hiểm và tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh tiểu học

Cần Thơ: Tặng mũ bảo hiểm và tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh tiểu học

Ngày 10/11, tại Trường Tiểu học Trần Hoàng Na (phường Cái Răng, thành phố Cần Thơ), Ban An toàn giao thông (ATGT) thành phố Cần Thơ phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ cùng các đơn vị liên quan tổ chức chương trình tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 và tuyên truyền pháp luật về ATGT.
Xu hướng chăm sóc tóc 2025: Dầu gội dược liệu lên ngôi, Antisol được người Việt ưa chuộng

Xu hướng chăm sóc tóc 2025: Dầu gội dược liệu lên ngôi, Antisol được người Việt ưa chuộng

Năm 2025 ghi nhận sự chuyển dịch mạnh mẽ trong ngành chăm sóc tóc tại Việt Nam: người tiêu dùng dần rời xa sản phẩm hóa học mạnh, hướng đến các giải pháp dược liệu tự nhiên, an toàn và phù hợp khí hậu bản địa. Trong đó, dầu gội dược liệu Antisol (iCare Pharma) đang nổi lên như một đại diện tiêu biểu cho xu hướng “sạch và lành” này.

Đọc nhiều

“Trình độ duy nhất cần có trong cảm thụ nghệ thuật đó là tự do”

“Trình độ duy nhất cần có trong cảm thụ nghệ thuật đó là tự do”

Nguyễn Như Huy gửi một lời chia tay tạm thời với công việc của một giám tuyển qua triển lãm Bắt mặt. Vậy, ở triển lãm này, từ gương mặt bản thân luôn biến dạng, từ những giọt nước mắt trong bể khổ trầm luân, nghệ sỹ muốn bày tỏ suy tư gì với công chúng? Thời Đại đã có cuộc trao đổi với tác giả.
Tăng cường hợp tác giữa HĐND thành phố Hà Nội và Hội đồng thành phố Bangkok

Tăng cường hợp tác giữa HĐND thành phố Hà Nội và Hội đồng thành phố Bangkok

Sau hơn 2 thập kỷ triển khai thỏa thuận hợp tác, Hà Nội và Bangkok đều phát triển với vai trò là những trung tâm kinh tế - văn hóa năng động, có nhiều điểm tương đồng về tốc độ đô thị hóa và vị trí chiến lược. Đây là điều kiện thuận lợi để hai bên tăng cường chia sẻ kinh nghiệm trong quản lý đô thị, phát triển hạ tầng, du lịch và môi trường.
EU ghi nhận bước tiến của Việt Nam trong chống khai thác IUU

EU ghi nhận bước tiến của Việt Nam trong chống khai thác IUU

Tại cuộc gặp báo chí nhân 35 năm quan hệ Việt Nam - Liên minh châu Âu (EU) ngày 18/11, Đại sứ EU tại Việt Nam Julien Guerrier đánh giá Việt Nam đã “đại tu toàn diện” khung pháp lý chống khai thác IUU và đạt nhiều tiến bộ thực chất, song việc gỡ thẻ vàng vẫn cần thêm thời gian để hoàn thiện hiệu quả thực thi trên thực địa.
Đẩy nhanh hoàn thiện hệ thống dữ liệu quốc gia về nghề cá trước ngày 31/12/2025

Đẩy nhanh hoàn thiện hệ thống dữ liệu quốc gia về nghề cá trước ngày 31/12/2025

Ngày 18/11, tại phiên họp lần thứ 22 của Ban Chỉ đạo quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà, Phó trưởng Ban Chỉ đạo nhấn mạnh vai trò chủ đạo của Bộ Nông nghiệp và Môi trường trong quản lý nghề cá, yêu cầu các cơ quan tập trung khắc phục các khâu chậm trễ, hoàn thiện hệ thống dữ liệu nghề cá quốc gia đồng bộ và đáp ứng yêu cầu giám sát, truy xuất nguồn gốc.
Điện Biên chủ động phòng chống cháy rừng, bảo vệ hơn 592 nghìn ha đất lâm nghiệp

Điện Biên chủ động phòng chống cháy rừng, bảo vệ hơn 592 nghìn ha đất lâm nghiệp

Điện Biên có hơn 592 nghìn ha đất quy hoạch lâm nghiệp, với tỷ lệ che phủ rừng đạt 44,69%. Trước nguy cơ cháy rừng cao trong mùa khô, tỉnh đang triển khai nhiều giải pháp chủ động để bảo vệ diện tích rừng hiện có.
Hơn 300 chiến sĩ Hải quân cơ động giúp nhân dân ngay trong đêm

Hơn 300 chiến sĩ Hải quân cơ động giúp nhân dân ngay trong đêm

Trong đêm 19/11, Vùng 4 Hải quân và Học viện Hải quân đã khẩn trương điều động hơn 300 cán bộ, chiến sĩ cùng nhiều trang bị, phương tiện cứu hộ và nhu yếu phẩm tham gia hỗ trợ nhân dân trước diễn biến mưa lớn kéo dài gây ngập sâu tại nhiều địa phương trong tỉnh Khánh Hòa.
Ký kết biên bản phối hợp bảo vệ biên giới giữa Quảng Trị và Savannakhet

Ký kết biên bản phối hợp bảo vệ biên giới giữa Quảng Trị và Savannakhet

Ngày 19/11 tại thành phố Cayson Phomvihan (tỉnh Savannakhet, Lào), đoàn công tác Bộ đội Biên phòng (BĐBP) thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Quảng Trị đã tiến hành thăm, hội đàm thường niên và ký kết biên bản phối hợp bảo vệ biên giới năm 2025 với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Savannakhet.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
Phiên bản di động