Artnet News Pro đã đến và cùng với nó là một kỷ nguyên mới cho các thành viên tại Artnet News. Khi chuyển sang mô hình trả phí một phần, Artnet News sẽ tiếp tục đưa tin tốt nhất về thị trường nghệ thuật toàn cầu, đồng thời cung cấp nhiều nội dung nhắm mục tiêu hơn, dành riêng cho người đăng ký đóng phí.

BERLIN, ĐỨC/NEW YORK, MỸ- EQS Newswire – Ngày 6 tháng 5 năm 2021 –Artnet News Pro đã đến và cùng với nó là một kỷ nguyên mới cho các thành viên tại Artnet News. Khi chuyển sang mô hình trả phí một phần, Artnet News sẽ tiếp tục đưa tin tốt nhất về thị trường nghệ thuật toàn cầu, đồng thời cung cấp nhiều nội dung nhắm mục tiêu hơn, dành riêng cho người đăng ký đóng phí.

Artnet News Pro cung cấp cho các thành viên thông tin thông minh, thúc đẩy quyết định về những phát triển mới nhất trong thị trường nghệ thuật toàn cầu, từ các báo cáo dữ liệu và tin tức độc quyền cho đến ý kiến ​​từ những người phụ trách chuyên mục nổi tiếng của Artnet News Pro. Những người không phải là thành viên vẫn có thể đọc tất cả các báo cáo không thể thiếu của Artnet News về triển lãm, bảo tàng, cổ vật, những cơn sốt lan truyền và những nơi giao thoa giữa thế giới nghệ thuật với chính trị, văn hóa đại chúng và phong cách. Nhưng họ sẽ không có quyền truy cập vào phạm vi bảo hiểm, phân tích và ý kiến ​​thị trường cao cấp của Artnet News Pro.

Trong một tuyên bố về sứ mệnh, ông Andrew Goldstein, Tổng biên tập của Artnet News nêu rõ: “Khi kinh doanh nghệ thuật quy mô nhỏ (boutique) chuyển đổi thành một ngành công nghiệp toàn cầu siêu tốc, thị trường nghệ thuật phải đối mặt với cả những thách thức chưa từng có và những cơ hội chưa từng có. Chúng tôi đưa ra Artnet News Pro để cung cấp cho các nhà sưu tập, các chuyên gia nghệ thuật và những người yêu nghệ thuật các công cụ để điều hướng địa hình đặt cược cao này, thông qua tin tức thị trường độc quyền, phân tích, ý kiến, thông tin chi tiết từ những chuyên gia trong ngành và các cuộc điều tra rõ ràng được thúc đẩy bởi Cơ sở dữ liệu giá hàng đầu của Artnet”.

Viêc đăng ký sử dụng bao gồm quyền truy cập không giới hạn vào phạm vi bảo hiểm và phân tích thị trường của Artnet News Pro cao cấp được cung cấp bởi Cơ sở dữ liệu giá độc đáo của Artnet; các mục thị trường nghệ thuật chỉ dành cho thành viên hàng tuần, bao gồm Mục Thám tử nghệ thuật của Katya Kazakina, Chợ xám của Tim Schneider, Sơn ướt của Nate Freeman… Bản tin Artnet News Pro hàng tuần chỉ dành cho các hội viên với nội dung và thông tin chi tiết nguyên bản; bản sao kỹ thuật số của tạp chí Báo cáo Tình báo ra 6 tháng/lần hàng đầu trong ngành; và lời mời tham gia các sự kiện Artnet News Pro độc quyền. Phí tư cách thành viên bắt đầu từ 24,50 USD/ tháng, trong khi gói 240 USD/năm tiết kiệm 18% so với đăng ký từng tháng.

Có thể tìm hiểu thêm và đăng ký tại: https://news.artnet.com/subscribe

EQS Newswire hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Artnet

Artnet là tài nguyên hàng đầu để mua, bán và nghiên cứu nghệ thuật trực tuyến. Được thành lập vào năm 1989, bộ sản phẩm hàng đầu trong ngành của Artnet đã cách mạng hóa cách mọi người khám phá và sưu tầm nghệ thuật ngày nay.

Cơ sở Dữ liệu giá chứa hơn 14 triệu kết quả đấu giá từ 1.900 nhà đấu giá có từ năm 1985, cung cấp mức độ minh bạch vô song cho thị trường nghệ thuật. Nền tảng Gallery Network kết nối các phòng trưng bày hàng đầu với các nhà sưu tập đến từ khắp nơi trên thế giới, cung cấp cái nhìn tổng quan nhất về các tác phẩm nghệ thuật để bán.

Artnet Auctions (tạm dịch Chuyên mục đấu giá Artnet) là thị trường trực tuyến chuyên dụng đầu tiên dành cho tác phẩm mỹ thuật, cung cấp trải nghiệm thu thập liền mạch và hiệu quả cho cả người mua và người bán. Artnet News đưa tin về các sự kiện, xu hướng và những con người định hình thị trường nghệ thuật toàn cầu với các phân tích cập nhật từng phút và bình luận của chuyên gia. Artnet AG có cổ phiếu được niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt (Đức).

#artnetAG

In bài viết

Truyền hình