Tử vi hôm nay 17/9: Con giáp độc thân nào tìm kiếm được tình yêu?

06:40 | 16/09/2021

Tử vi hôm nay 17/9: Hôm nay tình cảm cực vượng, con giáp này có cơ hội gặp gỡ người mới, có thể đây sẽ là mối nhân duyên của bạn sau này.
Những con giáp phát tài đúng ngày Trung thu: Tiền tài đổ về ào ạt
Tử vi hôm nay 15/9/2021: Con giáp nào gặp vận quý nhân?

Tử vi hôm nay 17/9 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 17/9: Con giáp độc thân nào tìm kiếm được tình yêu?

Tử vi hôm nay 17/9: Con giáp độc thân nào tìm kiếm được tình yêu?

Cũng trong ngày cuối tuần này bản mệnh sẽ đón nhận những tin vui trong chuyện tình cảm nhờ cục diện Tý Sửu nhị hợp. Các cặp vợ chồng sống thiên về tình cảm, thấu hiểu và cảm thông với nhau, nhưng cũng đừng vì thế mà chủ quan, cần chăm sóc tình yêu mỗi ngày thì mới duy trì được sự ấm áp và thân mật trong gia đình.

Chiêm tinh ngày mới 17/9 về tình yêu: Tuổi Sửu

Tình cảm của tuổi Sửu hôm nay rất thuận lợi, mối quan hệ nhân duyên tương thân tương ái, đồng cam cộng khổ. Vận khí tam hợp Kim cục đem tới một ngày tình cảm bay bổng, suy tư cao xa. Người độc thân dù mạnh mẽ và kiên quyết cũng không tránh khỏi nhiều suy tưởng viển vông.

Tử vi ngày 17/9 về tình yêu: Tuổi Dần

Khi bước vào cuộc sống hôn nhân sẽ không còn giống như lúc đang yêu nữa, muốn duy trì hạnh phúc gia đình, bản mệnh đừng quên dành những cử chỉ âu yếm, ngọt ngào cho người bạn đời của mình. Điều này sẽ tạo ra những cảm xúc tích cực, khiến ngọn lửa tình yêu luôn cháy mãi và mối quan hệ ngày càng khăng khít hơn.

Chiêm tinh ngày 17/9/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Sau giờ làm về nhà, con giáp này hãy gác công việc sang một bên và hạn chế ngay việc xem điện thoại trước giờ đi ngủ bởi việc có thể khiến bản mệnh đi vào giấc ngủ khó hơn. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi để ngày hôm sau làm việc hiệu quả hơn, ngoài ra cũng nên tránh nhắc tới các vấn đề tài chính hoặc điều gì đó khiến tuổi Mão lo lắng, bất an.

Chiêm tinh ngày 17/9 về tình yêu: Tuổi Thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày hôm nay khuyên bạn nên thể hiện sự tôn trọng với đối phương nhiều hơn nữa trong cả lời nói lẫn suy nghĩ. Sự tôn trọng thể hiện rằng bạn là người hiểu chuyện và chấp nhận con người thực sự của đối phương. Không chỉ có người ấy không thôi, bạn sẽ cần phải thể hiện điều đó bạn bè và gia đình của đối phương nữa.

Chiêm tinh ngày 17/9 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Dù công việc không được tốt nhưng bù lại các mối quan hệ tình cảm, xã giao rất hài hòa, tốt đẹp nhờ Tam hợp. Người tuổi Tỵ nên quan tâm tới nửa kia của mình nhiều hơn, dành nhiều những hành động, cử chỉ ngọt ngào để tình cảm thêm của hai người thêm gắn kết và ngọt ngào.

Tử vi ngày mới 17/9 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Ngoài ra bản mệnh cũng có thể lên kế hoạch nghỉ ngơi sớm như dành ra một chút thời gian để tận hưởng những vùng đất mới hay đi chơi, đi du lịch cùng bạn bè, người thân chẳng hạn. Hãy nhớ, con người là một phần của thiên nhiên vì thế hãy tiếp xúc với thế giới này bất cứ khi nào mình có thể nhé.

Chiêm tinh ngày 17/9 về tình yêu: Tuổi Mùi

Chuyện tình cảm của tuổi Mùi có phần phiêu lưu hơn ngày thường. Tinh thần dám mạo hiểm, quá tự tin khiến những người khác giới có chút ác cảm. Bạn cần hấp dẫn đối phương bởi tính cách nhiệt tình, thẳng thắn, sức sống dồi dào, dám phấn đấu.

Chiêm tinh ngày 17/9 về tình yêu: Tuổi Thân

Nếu xung quanh con giáp này là những người tốt thì chắc chắn người tuổi Thân cũng sẽ dần tốt lên, đây cũng là những người sẵn sàng nghe bản mệnh giãi bày tâm sự, chia sẻ về những ước mơ, nguyện vọng trong cuộc sống. Vì thế hãy đối xử thật tốt với bạn bè của mình, hay kể cả những người mới quen hoặc chưa bao giờ gặp trước đó.

Tử vi ngày 17/9/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Chuyện tình cảm khá êm đẹp, tuổi Dậu hãy thử dành những cử chỉ âm yếm với người bạn đợi của mình, điều này không chỉ giúp đôi bên thấy thoải mái hơn mà tình cảm cũng tăng thêm sự gắn bó, khăng khít. Con giáp này nên thường xuyên quan tâm đối phương như thế này để cảm xúc yêu đương luôn thăng hoa và không bị nguội lạnh nhé.

Chiêm tinh ngày 17/9 về tình yêu: Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay có thể hấp dẫn người khác phái nhờ tính cách vui vẻ, đa màu sắc và nhiều tài nghệ. Tuy nhiên, dự đoán hai bạn sẽ có mâu thuẫn và xung đột từ phía nam mạng. Nam mạng nên cẩn thận chú ý nhường nhịn bạn gái, vợ của mình nhiều hơn để giữ hạnh phúc cho mối quan hệ.

Chiêm tinh 17/9 về tình yêu: Tuổi Hợi

Về phương diện tình cảm, người độc thân có cơ hội tìm được một nửa cho mình trong ngày hôm nay. Những buổi hẹn hò lãng mạn sẽ là khởi đầu cho câu chuyện tình yêu của hai bạn. Hãy tận hưởng những chuỗi ngày ngọt ngào bên người ấy đi nhé.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 17/9 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 14/9: Con giáp độc thân nào tìm kiếm được người yêu? Tử vi hôm nay 14/9: Con giáp độc thân nào tìm kiếm được người yêu?
Tử vi hôm nay 14/9/2021: Con giáp nào kiếm tiền không ngơi tay? Tử vi hôm nay 14/9/2021: Con giáp nào kiếm tiền không ngơi tay?
Tử vi tuổi Dần: Công việc, tình yêu, sức khoẻ tuần mới 13/9 đến 19/9/2021 Tử vi tuổi Dần: Công việc, tình yêu, sức khoẻ tuần mới 13/9 đến 19/9/2021

Thạch Thảo (TH)

Đường dẫn bài viết: https://tacnghiep.thoidai.com.vn/tu-vi-hom-nay-179-con-giap-doc-than-nao-tim-kiem-duoc-tinh-yeu-150882.html

In bài viết