e magazine
[Ảnh] Quốc kỳ Việt Nam rực rỡ trong ảnh check-in của du khách quốc tế ngày 2/9

08:03 | 03/09/2024

Mừng Quốc khánh 2/9, nhiều du khách quốc tế đã chọn cách check-in bên quốc kỳ Việt Nam tại các điểm du lịch nổi tiếng. Những bức ảnh đầy màu sắc này đã ghi lại tinh thần lễ hội và sự gắn kết giữa con người với văn hóa, đất nước Việt Nam trong ngày lễ trọng đại.

Quốc kỳ Việt Nam rực rỡ trong ảnh check-in của du khách quốc tế ngày 2/9

[Ảnh] Quốc kỳ Việt Nam rực rỡ trong ảnh check-in của du khách quốc tế ngày 2/9

Mừng Quốc khánh 2/9, nhiều du khách quốc tế đã chọn cách check-in bên quốc kỳ Việt Nam tại các điểm du lịch nổi tiếng. Những bức ảnh đầy màu sắc này không chỉ ghi lại những khoảnh khắc đẹp của họ trong chuyến hành trình, mà còn thể hiện tình yêu với đất nước, con người Việt Nam.

-----------------------------

Nhân dịp Quốc khánh 2/9, khu du lịch Sun World Ba Na Hills không chỉ phủ kín Cầu Vàng bằng những lá cờ Tổ quốc đỏ thắm, mà còn tạo hình nhiều món ăn.
Nhân dịp Quốc khánh 2/9, Cầu Vàng (Đà Nẵng) được phủ kín bằng những lá cờ Tổ quốc đỏ thắm khiến nhiều du khách quốc tế ngạc nhiên và ấn tượng. (Ảnh: Báo Lao động Thủ đô)
“Tôi và bạn gái mong muốn đến thăm Cầu Vàng từ lâu rồi, hôm nay ước mơ mới thành hiện thực. Chúng tôi cảm thấy vô cùng may mắn khi đến thăm cây cầu Vàng đúng dịp lễ Quốc khánh của Việt Nam, khung cảnh cây cầu rợp cờ đỏ sao vàng rất ấn tượng”, anh David Lammy (du khách Anh quốc) chia sẻ.
“Tôi và bạn gái mong muốn đến thăm Cầu Vàng từ lâu rồi, hôm nay ước mơ mới thành hiện thực. Chúng tôi cảm thấy rất may mắn khi đến thăm cây cầu Vàng đúng dịp lễ Quốc khánh của Việt Nam, khung cảnh cây cầu rợp cờ đỏ sao vàng rất ấn tượng”, anh David Lammy (du khách Anh quốc) cho biết. (Ảnh: Báo Lao động Thủ đô)
Hầu hết các vị khách quốc tế đều không bỏ lỡ cơ hội ghi lại khoảnh khắc đặc biệt của Cầu Vàng.
Hầu hết các vị khách quốc tế đều không bỏ lỡ cơ hội ghi lại khoảnh khắc đặc biệt của Cầu Vàng. (Ảnh: Báo Lao động Thủ đô)
[Ảnh] Quốc kỳ Việt Nam rực rỡ trong ảnh check-in của du khách quốc tế ngày 2/9
Những ngày này, tại đảo Phú Quốc cũng được trang hoàng rực rỡ cờ hoa chào mừng Quốc khánh Việt Nam. (Ảnh: Bnews)
Nana, du khách Thái Lan chia sẻ niềm vui khi đến Phú Quốc trong kỳ nghỉ 2/9: “Chúng tôi cảm thấy mình được tiếp đón nồng nhiệt như người Việt Nam và được cảm nhận sâu sắc hơn về văn hóa của các bạn. Chuyến đi của chúng tôi tại Hòn Thơm và Phú Quốc thật tuyệt vời. Chúng tôi yêu Việt Nam”.
Nana, du khách Thái Lan chia sẻ niềm vui khi đến Phú Quốc trong kỳ nghỉ 2/9: “Chúng tôi cảm thấy mình được tiếp đón nồng nhiệt như người Việt Nam và được cảm nhận sâu sắc hơn về văn hóa của các bạn. Chuyến đi của chúng tôi tại Hòn Thơm và Phú Quốc thật tuyệt vời. Chúng tôi yêu Việt Nam”. (Ảnh: Bnews)
[Ảnh] Quốc kỳ Việt Nam rực rỡ trong ảnh check-in của du khách quốc tế ngày 2/9

Du khách quốc tế check-in cùng lá quốc kỳ Việt Nam tại khu vui chơi ở Phú Quốc. (Ảnh: Bnews)

[Ảnh] Quốc kỳ Việt Nam rực rỡ trong ảnh check-in của du khách quốc tế ngày 2/9
Du khách quốc tế check-in tại show diễn dịp Quốc khánh 2/9 tại Nam đảo Phú Quốc. (Ảnh: Bnews)
[Ảnh] Quốc kỳ Việt Nam rực rỡ trong ảnh check-in của du khách quốc tế ngày 2/9
Du khách quốc tế được tặng áo và tranh hình lá cờ Việt Nam tại Hội An. (Ảnh: Báo Quảng Nam)

Nguyệt Anh (tổng hợp)

Nguyệt Anh

Tin bài liên quan

Lời cảm ơn của Ban Chỉ đạo Trung ương kỷ niệm các ngày lễ lớn sau Quốc khánh 2/9

Lời cảm ơn của Ban Chỉ đạo Trung ương kỷ niệm các ngày lễ lớn sau Quốc khánh 2/9

Ngày 3/9, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương kỷ niệm các ngày lễ lớn và sự kiện lịch sử quan trọng của đất nước trong 3 năm 2023 - 2025 Trần Cẩm Tú đã ký Thư cảm ơn tới đồng bào, chiến sĩ, các lão thành cách mạng, các ban, bộ, ngành, cơ quan, đoàn thể...
[Video] Ông Boviengkham Vongdara: Tôi ấn tượng trước sự lớn mạnh và tinh thần đoàn kết của Việt Nam

[Video] Ông Boviengkham Vongdara: Tôi ấn tượng trước sự lớn mạnh và tinh thần đoàn kết của Việt Nam

Tham dự Lễ diễu binh, diễu hành kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh Việt Nam vào sáng 2/9 tại quảng trường Ba Đình lịch sử, Bộ trưởng Bộ Công nghệ và Truyền thông Lào, Chủ tịch Hội hữu nghị Lào - Việt Nam Boviengkham Vongdara bày tỏ sự xúc động và ấn tượng trước sự lớn mạnh, bản sắc văn hóa đậm đà và tinh thần đoàn kết của nhân dân Việt Nam.
Hà Nội tiễn các đoàn đại biểu sau Lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9

Hà Nội tiễn các đoàn đại biểu sau Lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9

Sáng 2/9, ngay sau khi kết thúc trọng thể Lễ kỷ niệm và chương trình diễu binh, diễu hành tại Quảng trường Ba Đình, lãnh đạo UBND thành phố Hà Nội đã tổ chức tiễn các đoàn đại biểu nhiều tỉnh, thành phố. Hoạt động không chỉ thể hiện sự trân trọng, hiếu khách của Thủ đô, mà còn khẳng định tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa Hà Nội với các địa phương trên cả nước.

Tin mới

Nguyễn Như Huy đối thoại với bản thân qua Bắt mặt (Catching Faces)

Nguyễn Như Huy đối thoại với bản thân qua Bắt mặt (Catching Faces)

Ngày 4/10/2025, sự kiện mở xưởng với tên gọi Bắt mặt (Catching Faces) của Nghệ sỹ Nguyễn Như Huy khai mạc tại Manzi Art Space (số 3 ngõ Hàng Bún, phường Ba Đình, Hà Nội).
Khúc tráng ca Quảng Trị nhìn từ câu chuyện của bến phà huyền thoại và hành trình vươn mình mạnh mẽ

Khúc tráng ca Quảng Trị nhìn từ câu chuyện của bến phà huyền thoại và hành trình vươn mình mạnh mẽ

Hơn cả một bến phà huyền thoại, Long Đại là biểu tượng, là đại diện cho ký ức, bản lĩnh và khát vọng vươn mình của mảnh đất Quảng Trị anh hùng.

Tin khác

Định vị thương hiệu du lịch Cà Mau trong tổng thể du lịch quốc gia

Định vị thương hiệu du lịch Cà Mau trong tổng thể du lịch quốc gia

Đó là chủ đề hội thảo chuyên đề do UBND tỉnh Cà Mau đã phối hợp cùng Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức tại Khách sạn Công tử Bạc Liêu, tỉnh Cà Mau chiều 28/9. Sự kiện diễn ra trong không khí hưởng ứng Ngày Du lịch Thế giới (27/9), quy tụ hơn 150 chuyên gia, nhà nghiên cứu, doanh nghiệp du lịch trong và ngoài nước, nhằm tìm giải pháp đưa Cà Mau trở thành trung tâm du lịch sinh thái và cửa ngõ giao thương phía Tây Nam.
Khai mạc Ngày hội “Tinh hoa văn hóa ẩm thực Cà Mau”

Khai mạc Ngày hội “Tinh hoa văn hóa ẩm thực Cà Mau”

Tối 27/9, tại Quảng trường Hùng Vương (phường Bạc Liêu), UBND tỉnh Cà Mau phối hợp cùng UBND thành phố Hồ Chí Minh và Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức khai mạc Ngày hội “Tinh hoa văn hóa ẩm thực Cà Mau”. Sự kiện là điểm nhấn đặc biệt trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Ngày Du lịch thế giới 27/9, góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Cà Mau đến với bạn bè trong nước và quốc tế.
“Địa chỉ đỏ” Quảng Trị: Nơi tiếp nối ký ức từ giới tuyến sinh tử

“Địa chỉ đỏ” Quảng Trị: Nơi tiếp nối ký ức từ giới tuyến sinh tử

“Các anh chị ơi, Long Đại giờ đẹp lắm. Các bến phà đều rất yên bình, tất cả mọi người đều nhớ, đều biết ơn các anh chị nhiều lắm…”, MC Lại Văn Sâm khiến những người xem chương trình “Lời tri ân - Dòng sông hoa lửa” lặng đi với lời chia sẻ đầy xúc động gửi đến các liệt sĩ đã hy sinh tại Bến phà 2 Long Đại. Từng là “tọa độ lửa” trong kháng chiến chống Mỹ, Long Đại giờ đây đã chuyển mình mạnh mẽ, trở thành một vùng đất bình yên và ngày càng phát triển.
Trịnh Hữu Ngọc: Giữa hữu hạn và vô thường

Trịnh Hữu Ngọc: Giữa hữu hạn và vô thường

Trịnh Hữu Ngọc (1912–1997) là một gương mặt lặng lẽ nhưng khác biệt trong mỹ thuật Việt Nam hiện đại.
Phiên bản di động