Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
21:54 | 25/03/2017 GMT+7

Anh chồng quá nhọ: Ky cóp bao năm lập "quỹ đen" 18 triệu, giắt tận cạp quần vẫn bị vợ phát hiện

aa
Giác quan thứ sáu để làm gì? Để mò ra chỗ chồng giấu tiền chứ sao nữa! Chưa kể cái kết của câu chuyện thật là khó lường...

Vỏ quýt dày có móng tay nhọn, chồng khéo giấu tiền thì có vợ tinh quái tìm ra tiển, trời sinh một cặp là thế! "Vồ" được quỹ đen của chồng là một cảm giác rất hân hoan mà chỉ có chị em nào từng trải nghiệm thực tế mới cảm nhận hết được. Cũng giống các anh quan niệm 10 đồng tiền công không bằng 1 đồng tiền thưởng, với các cô vợ, 1 triệu tiền "bắt được" từ chỗ chồng giấu quỹ đen sẽ khiến chị em sướng âm ỉ hơn cả trúng Vietlott.

Và sáng nay, cuộc đời cô nàng Trang Trần (Hải Phong) đã "nở hoa" vì vớ được một khoản tiền bất ngờ trong tủ đồ của chồng. Cô nàng hồ hởi khoe với hội chị em: "Mọi lần em chỉ được đọc trên Eva thấy các chị tìm thấy quỹ đen của chồng thôi, không ngờ hôm nay cuộc đời em được trải nghiệm. Từ lúc tìm thấy tiền, em cười không ngậm được mồm... ". Kèm theo là bức ảnh cô chụp mớ tiền dày cộm lôi ra từ cạp chiếc quần của chồng.

Cách giấu tiền trong... cạp quần của anh chồng quả là bá đạo, nhưng vẫn không lọt khỏi "đôi mắt tinh đời" của vợ, khiến dân tình xôn xao. Đương nhiên, 500 chị em hào hứng vào bình luận, chúc mừng rôm rả. Nhiều cô nàng còn khuyên Trang nên trích một phần số tiền để mua cho chồng một bộ cánh mới để tặng anh chàng, kèm theo ngàn lời yêu thương: "Em thấy quần cũ của anh nát quá, em vứt rác rồi" để xem phản ứng của anh chồng ra sao. Vâng, đó chắc chắn là một cảm giác rất "thốn" rồi. Còn với người vợ, miễn bàn, còn sướng hơn cả trúng trầm!

Bên cạnh những lời chúc mừng rôm rả, cũng có vài bình luận bày tỏ sự xót xa cho anh chồng "số đen", như của nick Bảo Trí: "Cuộc đời đàn ông thế là tàn theo mây khói. Chắt chiu dành dụm, lén lút tháng ngày, giờ trong 1 phút đã theo Diêm Vương" hay lời khuyên của nick Le Huy Quang: "Thường những đàn ông lập quỹ đen là muốn để dành mua thứ gì đó mình đam mê. Theo mình, bạn nên trả cho chồng và nói chuyện để xem chồng muốn mua gì".

anh chong qua nho ky cop bao nam lap quy den 18 trieu giat tan cap quan van bi vo phat hien

Một anh chồng khác biến ổ quang thành két sắt.

Cô vợ may mắn chia sẻ, sáng nay, khi dọn tủ quần áo để thanh lý ít đồ không dùng đến, cô nhìn thấy cái quần bò xanh cũ bẩn của chồng. Bình thường, cô sẽ bỏ qua hoặc đem bỏ đi. Nhưng nghĩ lại, cái quần ấy lâu lắm rồi không thấy chổng mặc, cô sinh nghi nghi nên e bỏ ra sờ nắn thì thấy trên cạp quần dày dày. Hóa ra, phía sau một chiếc quần bò cũ là một kho báu trị giá 18 triệu.

Cái cạp quần mong manh là thế mà khi nhét đầy tiền thấy cũng mênh mông ra phết. Cô vợ hí hửng cho biết, từ khi vô tình vớ được số tiền "khủng" của chồng, cô cười không ngậm được mồm, vì anh chàng giấu kỹ quá. Cô kể: "Mọi lần em hay đọc được các vụ tìm thấy quỹ đen trên hội chị em, em bảo chồng thì anh toàn bảo: "Giấu quỹ để làm gì, anh không thèm phải giấu!", hôm nay thì vớ được khoản to".

anh chong qua nho ky cop bao nam lap quy den 18 trieu giat tan cap quan van bi vo phat hien

Tiền đi liền với đầu thế này mà vẫn bị tóm.

Cô tiết lộ, hai vợ chồng cô mở quán nhỏ bán đồ ăn vặt, chồng cô là đầu bếp chính nên hai vợ chồng cũng có đồng ra đồng vào, cô cũng không đến nỗi quá chặt chẽ, khắt khe với chồng chuyện tiền nong. Và mặc dù vừa thương, vừa buồn cười chồng, khổ thân công sức bao nhiêu năm ky cóp, giờ để mất trong vòng 1 nốt nhạc, cô vẫn khuyên các chị em khác: "Chị em cứ siêng gập tủ quần áo, dọn dẹp nhà cửa, may ra lại trúng đậm".

Thú vị hơn, cô vợ chia sẻ, sau khi phát hiện bị mất "quỹ đen", anh chồng đã nài nỉ vợ trả tiền lại. Anh "trình bày", đó là tiền ngày xưa anh đi làm dành dụm được, dồn lại để mua quà cho vợ trong dịp kỷ niệm ngày cưới sắp tới. Sau khi bị cô phát hiện và "tịch thu tài sản", anh đã lập tức dẫn vợ đi mua gần 10 triệu tiền dây chuyền và nhẫn vàng làm quà kỷ niệm sớm. Số tiền còn lại trong "quỹ đen", anh tặng luôn cho vợ để cô vui.

anh chong qua nho ky cop bao nam lap quy den 18 trieu giat tan cap quan van bi vo phat hien

Sợi dây chuyền "chiến lợi phẩm" của cô vợ khi phát hiện nơi giấu quỹ đen của chồng

Trước đó, hồi dịp 8/3, cũng có cô nàng vớ được tiền chồng giấu trong đôi giày cũ, giờ thì đến vụ này. Có lẽ, các anh chồng phải tìm chỗ khác mà giấu tiền thôi, nhưng khuyên các anh thật lòng, đừng đem gửi nhà bạn bè, vì nhỡ vợ của những anh bạn kia cũng thuộc dạng "tinh quái" thì chẳng những tiền bạn, mà tiền mình cũng tan tành mây khói vào túi các nàng thôi.

Phong Linh

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng

Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 02/4, khu vực Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác; miền Đông Nam Bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 36 độ.
Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết tại Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 25/3.
Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo, ngày 23/3, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ thời tiết chủ đạo là có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều hửng nắng.
Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến TP. Huế có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù rải rác gây giảm tầm nhìn, sau đó trưa chiều trời hửng nắng, thời tiết khá dễ chịu.

Đọc nhiều

Kiều bào Australia xây điểm trường hơn 1,1 tỷ đồng cho trẻ em vùng cao Điện Biên

Kiều bào Australia xây điểm trường hơn 1,1 tỷ đồng cho trẻ em vùng cao Điện Biên

Cộng đồng kiều bào Việt Nam đang học tập, sinh sống tại Melbourne (Australia) đã vận động xây dựng điểm trường Huổi Máu, xã Chiềng Sinh, tỉnh Điện Biên với tổng kinh phí khoảng 1 tỷ đồng. Công trình góp phần cải thiện điều kiện học tập cho trẻ em vùng khó, lan tỏa hoạt động ngoại giao nhân dân giữa Việt Nam và Australia.
Bạn bè quốc tế, kiều bào: Tin tưởng giai đoạn phát triển mới của Việt Nam

Bạn bè quốc tế, kiều bào: Tin tưởng giai đoạn phát triển mới của Việt Nam

Việc Quốc hội khóa XVI kiện toàn các chức danh lãnh đạo chủ chốt được nhiều tổ chức quốc tế, đối tác và cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài nhìn nhận là dấu mốc chính trị quan trọng, bảo đảm tính liên tục trong điều hành, củng cố niềm tin, đồng thời mở ra cơ hội thúc đẩy cải cách, hội nhập và nâng cao vị thế đất nước trong giai đoạn phát triển mới.
Trao tặng Bằng khen cho doanh nhân kiều bào Canada Nguyễn Thanh Mỹ

Trao tặng Bằng khen cho doanh nhân kiều bào Canada Nguyễn Thanh Mỹ

Chiều ngày 10/4/2026, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng đã trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Ngoại giao cho Tiến sỹ, doanh nhân Nguyễn Thanh Mỹ, kiều bào Canada, hiện đang là cố vấn của Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài (BAOOV) vì đã có những đóng góp tích cực trong việc xây dựng, phát triển cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài và các hoạt động hướng về quê hương, đất nước.
Đặc xá năm 2026: Công bố điều kiện, đối tượng được xét tha tù trước thời hạn

Đặc xá năm 2026: Công bố điều kiện, đối tượng được xét tha tù trước thời hạn

Ngày 09/4 tại Hà Nội, Văn phòng Chủ tịch nước phối hợp Bộ Công an, Bộ Ngoại giao, Tòa án nhân dân tối cao và các cơ quan liên quan tổ chức họp báo công bố Quyết định về đặc xá năm 2026 của Chủ tịch nước.
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

An Giang, Lâm Đồng và Đà Nẵng đang triển khai đồng bộ các giải pháp theo khuyến nghị của Ủy ban châu Âu (EC), từ siết quản lý tàu cá, truy xuất nguồn gốc đến xử lý vi phạm, nhằm sớm gỡ "thẻ vàng" IUU và phát triển nghề cá bền vững.
Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Sáng 3/4, tỉnh Điện Biên đồng loạt phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường trên toàn tỉnh, mở đầu chiến dịch mở rộng vùng cây trồng chủ lực tại khu vực miền núi, biên giới.
Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Ngày 02/04, tàu hộ vệ Asahi của Lực lượng Tự vệ trên biển Nhật Bản cập cảng Tiên Sa, bắt đầu chuyến thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng trong thời gian 4 ngày (từ ngày 02-05/04/2026).
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động