Chiều 29/6, Đại tá Đinh Văn Nơi - Giám đốc Công an tỉnh An Giang đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ cho 4 hộ gia đình không may bị hỏa hoạn tại ấp Long Thạnh 1, xã Long Giang, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang.
An Giang bắt tạm giam đối tượng tổ chức cho người nhập cảnh trái phép An Giang bắt tạm giam đối tượng tổ chức cho người nhập cảnh trái phép
Nỗ lực ngăn chặn buôn lậu qua biên giới Tây Nam Nỗ lực ngăn chặn buôn lậu qua biên giới Tây Nam

Trước đó, vào khoảng 12 giờ cùng ngày, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, Công an xã Long Giang, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang đã tổ chức lực lượng chữa cháy nhanh chóng có mặt tại hiện trường cùng các ban ngành đoàn thể, Công an và quân sự các xã lân cận tập trung chữa cháy và di dời tài sản, đảm bảo an toàn về tính mạng và tài sản cho nhân dân.

An Giang: Hỗ trợ 40 triệu đồng cho các hộ gia đình bị hỏa hoạn

Đại tá Đinh Văn Nơi - Giám đốc Công an tỉnh An Giang cùng lãnh đạo địa phương thăm hỏi, động viên các gia đình bị hỏa hoạn.

Tuy nhiên, do thời tiết hanh khô cùng với nhà gần trại mộc là vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa bùng phát và lan rất nhanh, hậu quả đã thiêu rụi 4 căn nhà các hộ gia đình là ông Nguyễn Văn Dí, ông Hoàng Văn Tài, Bà Nguyễn Thị Cúc và ông Lê Hồng Phong và một phần của trại mộc. Sau 1 giờ nỗ lực của các lực lượng, đám cháy cơ bản đã được dập tắt hoàn toàn, tổng thiệt hại ước tính trên 430 triệu đồng.

An Giang: Hỗ trợ 40 triệu đồng cho các hộ gia đình bị hỏa hoạn

Đại tá Đinh Văn Nơi - Giám đốc Công an tỉnh hỗ trợ 40 triệu đồng cho các hộ gia đình không may bị hỏa hoạn.

Tại đây, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh An Giang đã ân cần thăm hỏi và trao tặng số tiền 40 triệu đồng cho 4 hộ gia đình, nhằm phần nào chia sẻ, động viên các hộ gia đình khắc phục, vượt qua khó khăn hiện tại, sớm ổn định cuộc sống. Dịp này, Ban lãnh đạo huyện Chợ Mới cũng đã hỗ trợ 20 triệu đồng cho 04 hộ gia đình bị hỏa hoạn.

Đại tá Phạm Đăng Khoa làm Cục trưởng Cục Viễn thông và Cơ yếu Bộ Công an Đại tá Phạm Đăng Khoa làm Cục trưởng Cục Viễn thông và Cơ yếu Bộ Công an
Theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tá Phạm Đăng Khoa, Giám đốc Công an tỉnh Hưng Yên được điều động đến nhận công tác và giữ chức vụ Cục trưởng Cục Viễn thông và cơ yếu (Bộ Công an).
An Giang bắt đối tượng tổ chức cho người xuất cảnh trái phép An Giang bắt đối tượng tổ chức cho người xuất cảnh trái phép
Chiều 29/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện An Phú, tỉnh An Giang ra lệnh tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Hận, SN1989, trú tại thị trấn Long Bình, huyện An Phú, tỉnh An Giang để tiếp tục điều tra về hành vi “Tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép”.
An Giang bắt tạm giam đối tượng tổ chức cho người nhập cảnh trái phép An Giang bắt tạm giam đối tượng tổ chức cho người nhập cảnh trái phép
Bất chấp tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp trong và ngoài nước, chỉ vì ham lợi đối tượng Dương Văn Tỷ, SN 1965, trú tại xã Phú Hữu, huyện An Phú, tỉnh An Giang đã tổ chức đưa nhiều người xuất, nhập cảnh trái phép.
Bộ đội Biên phòng An Giang ủng hộ quỹ phòng, chống dịch Covid-19 hơn 200 triệu đồng Bộ đội Biên phòng An Giang ủng hộ quỹ phòng, chống dịch Covid-19 hơn 200 triệu đồng
Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, UB TƯMTTQVN và của tỉnh, sáng 25/6, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang tổ chức phát động quyên góp ủng hộ quỹ phòng, chống dịch Covid-19.
In bài viết

Truyền hình