Trang chủ Kinh tế Doanh nghiệp - Doanh nhân
14:53 | 12/06/2020 GMT+7

AgeCode chính thức giới thiệu khóa đào tạo tiếng Nhật doanh nghiệp cho người Việt miễn phí tháng học đầu tiên

aa
Từ cuối tháng 05, AgeCode - startup Nhật Bản chính thức giới thiệu khóa học “Đào tạo tiếng Nhật doanh nghiệp cho người Việt” nhằm mục đích đào tạo người Việt Nam trở thành nhân sự có vị trí, vai trò bình đẳng với người Nhật tại nơi làm việc. Đặc biệt, trong lần ra mắt này, AgeCode dành tặng cho người học 1 tháng học đầu tiên miễn phí.
agecode chinh thuc gioi thieu khoa dao tao tieng nhat doanh nghiep cho nguoi viet mien phi thang hoc dau tien Nhật Bản tạo cơ hội cho 100 nữ thực tập sinh Việt Nam
agecode chinh thuc gioi thieu khoa dao tao tieng nhat doanh nghiep cho nguoi viet mien phi thang hoc dau tien Sugoi phát miễn phí 2000 khẩu trang cho người Việt Nam trong vùng tâm dịch tại Nhật Bản
agecode chinh thuc gioi thieu khoa dao tao tieng nhat doanh nghiep cho nguoi viet mien phi thang hoc dau tien
Một giờ học trong khóa Đào tạo tiếng Nhật doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh.

Tại Việt Nam, đất nước có tốc độ tăng trưởng kinh tế nổi bật, số lượng các công ty Nhật Bản, công ty Việt Nam có đối tác là công ty Nhật Bản hay các công ty có vốn đầu tư nước ngoài ngày càng tăng. Xu hướng này dự kiến sẽ tiếp tục gia tăng nhanh chóng, nhất là đối với các công ty Công nghệ thông tin hàng đầu.

Tuy nhiên, cùng với xu hướng đó, AgeCode nhận được nhiều phản hồi từ khách hàng về những vấn đề họ thường xuyên gặp phải như sự hạn chế về năng lực tiếng Nhật của nhân sự Việt Nam. Khác với tiếng Việt và tiếng Anh, tiếng Nhật có rất nhiều cách diễn đạt mơ hồ và hiện nay nguồn nhân lực sử dụng tiếng Nhật vẫn chỉ ở một trình độ nhất định và chưa được đào tạo bài bản.

Nhận thấy xu hướng và nhu cầu trên, AgeCode không ngừng trăn trở rằng liệu rằng mình có thể giải quyết vấn đề trên như thế nào, hay đóng góp cho sự phát triển bền vững nguồn nhân lực tiếng Nhật chất lượng cao của Việt Nam ra sao. Từ đó, AgeCode bắt đầu phát triển Khóa học dưới sự dẫn dắt của Mr. Takahashi - giáo viên người Nhật gốc Việt.

AgeCode mang trong mình sứ mệnh đào tạo những người Việt có thể làm việc không phải với tư cách là trợ lý cho người Nhật mà với tư cách song song, bình đẳng cùng người Nhật. AgeCode hy vọng góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp bằng cách xóa bỏ rào cản ngôn ngữ giữa người Nhật và người Việt trong các công ty Nhật Bản hoạt động tại Việt Nam. Đặc biệt, nội dung đào tạo được thiết kế dựa trên nhu cầu của từng doanh nghiệp, với mong muốn đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam và Nhật Bản.

agecode chinh thuc gioi thieu khoa dao tao tieng nhat doanh nghiep cho nguoi viet mien phi thang hoc dau tien
Mr. Takahashi - Giáo viên giảng dạy lớp Tiếng Nhật cao cấp.

AgeCode đưa ra dịch vụ đào tạo Tiếng Nhật dựa trên nhu cầu của từng doanh nghiệp. Bằng việc nâng cao trình độ Tiếng Nhật cho người học, AgeCode không chỉ giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh mà còn có những đề xuất, phương án cải thiện các vấn đề trong tổ chức.

AgeCode cam kết đào tạo tiếng Nhật cao cấp theo nhu cầu của từng khách hàng. Giáo viên người Nhật phụ trách đào tạo tại AgeCode sinh ra và lớn lên trong hai nền giáo dục Việt Nam và Nhật Bản, do đó, có thể hiểu và lý giải được văn hóa hai nước. Ngoài ra, không chỉ dừng lại ở việc đào tạo tiếng Nhật, AgeCode còn hỗ trợ tư vấn tổ chức, đề xuất những quan điểm từ bên thứ ba về đánh giá nhân sự.

Tại AgeCode các học viên được đào tạo JLPT (kỳ thi Năng lực Tiếng Nhật) đầy đủ, hoàn thiện. Giáo viên người Việt của AgeCode luôn chú trọng việc đào tạo tiếng Nhật cho học viên có thể dễ dàng tiếp thu và sử dụng.

Học viên sẽ không còn trở ngại khi giao tiếp với người Nhật. Học viên được làm việc và trao đổi với người phụ trách có thể nói được tiếng Nhật và tiếng Việt.

Học viên sẽ được đào tạo bởi giáo viên có trình độ chuyên môn, có khả năng giao tiếp cả tiếng Anh, Nhật, Việt. AgeCode hy vọng có thể giúp học viên hiểu về văn hóa cũng như các quy tắc ứng xử trong công ty Nhật. Từ đó, học viên có thể làm việc tốt hơn với người Nhật.

agecode chinh thuc gioi thieu khoa dao tao tieng nhat doanh nghiep cho nguoi viet mien phi thang hoc dau tien NIPPON★GO chính thức phát hành các bài thi thử năng lực tiếng Nhật JLPT

Từ tháng 05, LOCOBEE-đơn vị hiện đang cung cấp kênh thông tin liên lạc kiểu mới dành cho người Việt Nam muốn tới Nhật Bản-chính ...

agecode chinh thuc gioi thieu khoa dao tao tieng nhat doanh nghiep cho nguoi viet mien phi thang hoc dau tien Vlog Capichi-nền tảng ứng dụng review ẩm thực Việt Nam

Ngày 25/3, nền tảng ứng dụng review ẩm thực qua Vlog Capichi vừa chính thức ra mắt tại Hà Nội. Doanh nghiệp này vừa hoàn ...

agecode chinh thuc gioi thieu khoa dao tao tieng nhat doanh nghiep cho nguoi viet mien phi thang hoc dau tien Sun* huy động thêm 1 tỷ yên, hoàn thành quá trình gọi vốn tại Nhật

Công ty Cổ phần Sun Asterisk (Sun*) đã thực hiện huy động thành công 1 tỷ yên. Cùng với số vốn đã huy động từ ...

Theo VEHO Press
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Quỹ Vì tương lai xanh phát động thử thách 21 ngày sống xanh: 100 video đổi 1 đèn năng lượng mặt trời

Quỹ Vì tương lai xanh phát động thử thách 21 ngày sống xanh: 100 video đổi 1 đèn năng lượng mặt trời

Quỹ Vì tương lai xanh (Tập đoàn Vingroup) chính thức phát động Tháng hành động vì môi trường với chủ đề “Hành động Xanh - Chọn tương lai Xanh”. Đây là hoạt động mở đầu cho chuỗi chiến dịch “Thứ 4 Ngày Xanh” triển khai xuyên suốt cả năm 2026, với sự tham gia của đông đảo các công ty thành viên, đối tác và cộng đồng trên toàn quốc
EVNGENCO1 quyết liệt triển khai giải pháp, sẵn sàng cho cao điểm mùa khô 2026

EVNGENCO1 quyết liệt triển khai giải pháp, sẵn sàng cho cao điểm mùa khô 2026

Sáng ngày 01/4/2026, Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến nhằm đánh giá kết quả sản xuất kinh doanh – đầu tư xây dựng tháng 3 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 4/2026, tập trung rà soát công tác vận hành, nhiên liệu và triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong giai đoạn cao điểm mùa khô.
Những “vũ khí” mới trong điều trị miễn dịch - dị ứng lần đầu ra mắt tại Việt Nam

Những “vũ khí” mới trong điều trị miễn dịch - dị ứng lần đầu ra mắt tại Việt Nam

Hơn 500 chuyên gia, bác sĩ và nhà khoa học hàng đầu trong nước và quốc tế đã hội tụ tại Hội nghị khoa học thường niên 2026 của Viện Nghiên cứu Miễn dịch Vinmec - VinUni, cùng cập nhật những tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực miễn dịch - dị ứng. Nhiều liệu pháp tiên tiến lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam, trong đó có liệu pháp tế bào CAR-T, mở ra hy vọng mới cho người bệnh.
Việt Nam lần đầu có Robot AI thay khớp “siêu thao tác” chuẩn xác

Việt Nam lần đầu có Robot AI thay khớp “siêu thao tác” chuẩn xác

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam triển khai kỹ thuật thay khớp bằng Robot CUVIS-Joint thế hệ mới, với khả năng “siêu thao tác” chuẩn xác vượt trội, giúp nhiều người bệnh hồi phục nhanh, an toàn.

Đọc nhiều

Vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài: Từ kết nối nguồn lực đến đồng kiến tạo giá trị

Vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài: Từ kết nối nguồn lực đến đồng kiến tạo giá trị

Cụ thể hóa chỉ đạo và yêu cầu của Lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Ban Điều phối viện trợ nhân dân (PACCOM) đang triển khai cách tiếp cận "đồng hành - đồng kiến tạo" trong hợp tác viện trợ phi chính phủ nước ngoài. Các làm này giúp nguồn lực quốc tế gắn sát với nhu cầu và ưu tiên phát triển, đồng thời nâng cao hiệu quả hợp tác theo hướng thực chất và bền vững.
Việt Nam thể hiện vai trò chủ động trong thúc đẩy chủ nghĩa đa phương

Việt Nam thể hiện vai trò chủ động trong thúc đẩy chủ nghĩa đa phương

Ngày 9/4/2026, tại cuộc họp giữa ASEAN và Nhóm các nước Mỹ Latinh và Caribe (GRULAC) diễn ra ở Áo, Việt Nam tiếp tục khẳng định vai trò chủ động, tích cực trong thúc đẩy chủ nghĩa đa phương và tăng cường phối hợp giữa các nước đang phát triển.
Ông Nguyễn Phi Long giữ chức Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương

Ông Nguyễn Phi Long giữ chức Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương

Ngày 08/4 tại Hà Nội, Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc (MTTQ), các đoàn thể Trung ương tổ chức Hội nghị triển khai quyết định của Bộ Chính trị về công tác cán bộ. Bà Bùi Thị Minh Hoài, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy MTTQ, các đoàn thể Trung ương, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam chủ trì Hội nghị.
Cùng bạn Lào đón Tết Bunpimay tại Hà Nội

Cùng bạn Lào đón Tết Bunpimay tại Hà Nội

Ngày 08/4 tại Hà Nội, Đại sứ quán Lào tại Việt Nam tổ chức Lễ đón Tết cổ truyền Bunpimay của nhân dân các dân tộc Lào.
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

An Giang, Lâm Đồng và Đà Nẵng đang triển khai đồng bộ các giải pháp theo khuyến nghị của Ủy ban châu Âu (EC), từ siết quản lý tàu cá, truy xuất nguồn gốc đến xử lý vi phạm, nhằm sớm gỡ "thẻ vàng" IUU và phát triển nghề cá bền vững.
Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Sáng 3/4, tỉnh Điện Biên đồng loạt phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường trên toàn tỉnh, mở đầu chiến dịch mở rộng vùng cây trồng chủ lực tại khu vực miền núi, biên giới.
Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Ngày 02/04, tàu hộ vệ Asahi của Lực lượng Tự vệ trên biển Nhật Bản cập cảng Tiên Sa, bắt đầu chuyến thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng trong thời gian 4 ngày (từ ngày 02-05/04/2026).
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
infographic thu tuong chi dao 9 nhiem vu trong tam ung pho bien dong toan cau
infographic den nam 2030 phan dau thu nhap binh quan nguoi dan nong thon tang gap 25 3 lan so voi nam 2020
infographic 4 moc thoi gian cua 4 ky nguyen quan trong trong 100 nam dang lanh dao
infographic 5 diem then chot co y nghia quyet dinh trong to chuc thuc hien nghi quyet dai hoi xiv cua dang
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động