Advanced Energy Industries, Inc. công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp điều khiển, đo lường và chuyển đổi điện năng được thiết kế chính xác, có độ chính xác cao vừa ra mắt dòng Artesyn AIF06ZPFC, một mô-đun hiệu chỉnh hệ số công suất (power factor correction – PFC) mang lại hiệu quả và mật độ cao hơn.

DENVER, BANG COLORADO, MỸ – Media OutReach — Advanced Energy Industries, Inc. (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq, New York, Mỹ, với mã: AEIS) – công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp điều khiển, đo lường và chuyển đổi điện năng được thiết kế chính xác, có độ chính xác cao vừa ra mắt dòng Artesyn AIF06ZPFC, một mô-đun hiệu chỉnh hệ số công suất (power factor correction – PFC) mang lại hiệu quả và mật độ cao hơn trong một khối nhỏ gọn, có kích thước bằng một chiếc điện thoại thông minh. Mô-đun AIF06ZPFC là lựa chọn lý tưởng cho một loạt các ứng dụng điện áp cao bao gồm thiết bị y tế, phương tiện bay không người lái và xe địa hình, và các ứng dụng công nghiệp, nơi nhiệt độ quá cao và quá lạnh là một yếu tố quan trọng.

Ông Andy Brown, Giám đốc phụ trách tiếp thị kỹ thuật, DC-DC của Advanced Energy cho biết: “Dòng sản phẩm AIF06ZPFC cung cấp hiệu suất thậm chí còn tốt hơn so với mô-đun thế hệ trước của chúng tôi, với hiệu quả cao hơn và nhiều chức năng hơn, bao gồm điều khiển kỹ thuật số và hạn chế xâm nhập nội bộ. Tất cả điều này kết hợp để làm cho AIF06ZPFC dễ dàng tích hợp và dễ sử dụng hơn. Chúng tôi đã thấy một số ứng dụng thực sự thú vị cho khối PFC nhỏ gọn này”.

Dòng AIF06ZPFC cho phép khách hàng đóng gói nhiều năng lượng hơn vào một ứng dụng mà không cần phải tăng kích thước của mô-đun. Được đánh giá ở mức 2.400 watt, mô-đun có hiệu suất chuyển đổi cao là 97,3% và cung cấp điện áp đầu ra không bị cô lập danh nghĩa là 400 Vdc. Dòng mô-đun này có thể được sử dụng như một nguồn cung cấp điện độc lập trong một loạt các ứng dụng như thiết bị chụp X-quang nha khoa, kiểm tra cách điện, điều khiển quá trình và tự động hóa, động cơ và máy bơm cao áp. Dòng AIF06ZPFC cũng lý tưởng cho các ứng dụng như thiết bị bay không người lái, nơi cần nguồn điện áp một chiều cao ở dòng điện thấp để truyền tải điện trên khoảng cách xa hơn.

Dòng AIF06ZPFC cung cấp khả năng giám sát, bảo vệ và điều chỉnh mở rộng, cho phép các ứng dụng đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật số thế hệ tiếp theo. Giao diện Power Management Bus (PMBus®) tích hợp sẵn cung cấp một bộ lệnh và điều khiển đầy đủ. Giao diện này cho phép giao tiếp kỹ thuật số, với các ứng dụng và phần mềm nhà máy được kết nối khác để thực hiện đúng như lời hứa của Công nghiệp 4.0. Mô-đun này cũng có chức năng kiểm soát giới hạn khởi động tích hợp, dẫn đầu thị trường và được cấp bằng sáng chế, giúp đơn giản hóa đáng kể thiết kế ứng dụng cho các kỹ sư bằng cách loại bỏ yêu cầu tiêu chuẩn của ngành để cung cấp chức năng này với thiết bị bên ngoài.

Dòng AIF06ZPFC có sẵn từ mạng lưới đại diện bán hàng, nhà phân phối và đại lý giá trị gia tăng toàn cầu của Advanced Energy. Chi tiết sản phẩm và thông số kỹ thuật đầy đủ được công bố trong bảng dữ liệu và trên trang sản phẩm của trang web công ty.

Thông tin về Advanced Energy

Advanced Energy (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq, New York, Mỹ, với mã: AEIS) – công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp điều khiển, đo lường và chuyển đổi điện năng được thiết kế chính xác, có độ chính xác cao. Các giải pháp năng lượng của Advanced Energy cho phép khách hàng đổi mới trong các ứng dụng phức tạp cho nhiều ngành công nghiệp bao gồm thiết bị bán dẫn, công nghiệp, sản xuất, viễn thông, điện toán trung tâm dữ liệu, lưu trữ máy chủ và chăm sóc sức khỏe.

Với bí quyết kỹ thuật, dịch vụ đáp ứng và hỗ trợ trên toàn cầu, công ty xây dựng quan hệ đối tác hợp tác để đáp ứng các tiến bộ công nghệ, thúc đẩy tăng trưởng cho khách hàng và đổi mới tương lai của quyền lực. Có trụ sở chính tại Denver, bang Colorado, Mỹ, Advanced Energy đã cống hiến hơn ba thập kỷ để hoàn thiện các giải pháp năng lượng cho khách hàng trên toàn cầu. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.advancedenergy.com.

In bài viết

Truyền hình