Advanced Energy (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq, New York, Mỹ, với mã AEIS) – công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp chuyển đổi, đo lường và điều khiển năng lượng chính xác, được thiết kế kỹ thuật cao – vừa mở rộng sự hiện diện của mình trong thị trường thử nghiệm và đo lường với việc giới thiệu Dòng sản phẩm phòng thí nghiệm thông minh (Intelligent Laboratory SeriesTM – iLSTM ) mới của nguồn điện một chiều.

DENVER, BANG COLORADO, MỸ – Media OutReach – Advanced Energy (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq, New York, Mỹ, với mã AEIS) – công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp chuyển đổi, đo lường và điều khiển năng lượng chính xác, được thiết kế kỹ thuật cao – vừa mở rộng sự hiện diện của mình trong thị trường thử nghiệm và đo lường với việc giới thiệu Dòng sản phẩm phòng thí nghiệm thông minh (Intelligent Laboratory SeriesTM – iLSTM ) mới của nguồn điện một chiều có thể lập trình. Với kích cỡ nhỏ hàng đầu trong ngành và mật độ công suất cao, các dòng iLS600, iLS600-R và iLS1500 có khả năng lập trình, với độ chính xác đo tốt nhất trong phân khúc và tính năng cảm biến từ xa không dây (đã được cấp bằng sáng chế) giúp giảm đáng kể tiếng ồn trong một loạt các thử nghiệm và các ứng dụng đo lường.

Được thiết kế cho cả các ứng dụng để bàn và có vị trí giá treo, các thiết bị nhỏ gọn, nhẹ, có thể lập trình được tích hợp các bộ chuyển đổi D / A (điện 1 chiều/ điện xoay chiều) và A / D (điện xoay chiều/ điện 1 chiều) 12-bit được nhúng để đo điện áp và dòng điện chính xác cao. Việc điều khiển xoay kỹ thuật số cho phép điều chỉnh nhanh chóng và tinh chỉnh điện áp đầu ra và dòng điện, trong khi các cổng phía trước (iLS600) và phía sau (iLS600-R và iLS1500) cung cấp khả năng điều khiển từ xa thuận tiện thông qua điều khiển đầu vào USB, Ethernet và analog. Tính năng cảm biến từ xa không dây điều chỉnh điện áp DC tại tải, mà không cần thêm dây cảm biến để giảm đáng kể tiếng ồn.

Ông Joe Voyles, Phó chủ tịch Bộ phận Tiếp thị sản phẩm chuyển đổi điện công nghiệp của Advanced Energy cho biết: “Đây là một bước quan trọng trong việc mở rộng các giải pháp của chúng tôi cho thị trường thử nghiệm và đo lường. Với việc cung cấp khả năng lập trình trên nhiều loại điện áp, iLS Series cho phép người dùng mô phỏng một loạt các ứng dụng, đồng thời cung cấp phép đo và báo cáo chính xác để đáp ứng yêu cầu của khách hàng”.

Bộ nguồn iLS600 và iLS600-R có một đầu ra duy nhất cung cấp công suất lên đến 600 watt. Bộ nguồn iLS1500 cung cấp một đầu ra duy nhất cung cấp công suất lên đến 1500 watt. Năm mô hình đầu ra đơn khác nhau, từ 30 V đến 400 V có sẵn cho cả iLS600 và iLS1500. Bộ nguồn DC cho phép cả hoạt động nối tiếp và song song. Dòng điện đầu ra nằm trong khoảng từ 2,5 A đến 33 A cho iLS600 và iLS600-R và từ 5 A đến 70 A cho iLS1500.

Với khả năng bảo vệ quá tải về điện áp, nguồn đầy đủ, bộ nguồn tuân theo các tiêu chuẩn an toàn sản phẩm UL 60950-1, UL 62368-1 và CAN / CSA C22.2 Số 62368-1. Chúng được chứng nhận LXI cho khả năng tương tác dễ dàng với các thiết bị khác và các trình điều khiển LabView có sẵn.

ILS600, iLS600-R và iLS1500 hiện đã có sẵn. Để biết thông tin chi tiết về sản phẩm và thông số kỹ thuật, hãy truy cập www.artesyn.com/solutions/test-and-measurement

Thông tin về Advanced Energy

Advanced Energy (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq, New York, Mỹ, với mã AEIS) – công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp chuyển đổi, đo lường và điều khiển năng lượng chính xác, được thiết kế kỹ thuật cao, chính xác cho các ứng dụng và quy trình quan trọng. Các giải pháp năng lượng của Advanced Energy cho phép khách hàng đổi mới trong các ứng dụng phức tạp cho nhiều ngành công nghiệp, bao gồm thiết bị bán dẫn, công nghiệp, sản xuất, viễn thông, trung tâm dữ liệu và chăm sóc sức khỏe.

Với bí quyết kỹ thuật, dịch vụ đáp ứng và hỗ trợ trên toàn cầu, công ty xây dựng quan hệ đối tác hợp tác để đáp ứng những tiến bộ công nghệ, thúc đẩy tăng trưởng cho khách hàng và đổi mới tương lai của điện năng. Có trụ sở chính tại Denver, bang Colorado, Mỹ, Advanced Energy đã cống hiến hơn ba thập kỷ để hoàn thiện các thiết bị năng lượng cho khách hàng trên toàn thế giới. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.advancedenergy.com.

#AdvancedEnergy

In bài viết

Truyền hình