Advanced Energy vừa giới thiệu dòng bộ chuyển đổi nguồn DC-DC 48 V đầu vào AVD200-48S12, với thiết kế siêu nhỏ mới. Với khả năng cung cấp năng lượng gần gấp đôi so với diện tích tiêu chuẩn ngành.

DENVER, BANG COLORADO, MỸ – Media OutReach – Advanced Energy (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq, New York, Mỹ, với mã: AEIS) – doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp chuyển đổi điện, đo lường và điều khiển được thiết kế kỹ thuật cao, chính xác – vừa giới thiệu dòng bộ chuyển đổi nguồn DC-DC 48 V đầu vào AVD200-48S12, với thiết kế siêu nhỏ mới. Với khả năng cung cấp năng lượng gần gấp đôi so với diện tích tiêu chuẩn ngành, bộ chuyển đổi nguồn DC-DC AVD200-48S12 phù hợp một cách lý tưởng cho các mô-đun truyền thông kỹ thuật số 5G, cấp nguồn qua ethernet và các ứng dụng mạng quang trong viễn thông và truyền thông dữ liệu.

Với việc cung cấp mật độ công suất vượt trội trong một hệ số hình thức nhỏ, AVD200-48S12 tăng hiệu suất hoạt động bằng cách cắt giảm tổn thất chuyển đổi điện năng, trong khi giảm chi phí hệ thống tổng thể. Bằng cách thu nhỏ diện tích cần thiết để chuyển đổi điện năng, không gian bảng mạch in (printed circuit board – PCB) có sẵn được tăng lên đáng kể cho các chức năng ứng dụng quan trọng khác cần thiết trong thiết bị viễn thông và truyền thông dữ liệu.

Ông Joe Voyles, Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Bộ phận các sản phẩm chuyển đổi điện và công nghiệp của Advanced Energy cho biết: “Hệ thống bảng mạch in luôn có nhu cầu cao và nguồn cung thiếu hụt, thậm chí hiện tại còn có xu hướng nhiều hơn với các ứng dụng mạng 5G đang ngốn nhiều điện. Bộ chuyển đổi nguồn AVD200-48S12 mới của chúng tôi giúp khách hàng giải quyết những thách thức chuyển đổi nguồn phức tạp nhất của họ và đóng gói công suất cao cấp với công suất lên đến 200 W trong một thiết bị có kích thước như 1/16 viên gạch”.

Bộ chuyển đổi nguồn Artesyn AVD200-48S12 mới là bộ chuyển đổi DC-DC có kích thước như 1/16 viên gạch với định mức công suất 200 W với khả năng cách ly nguồn qua ethernet. Với dải điện áp đầu vào từ 36 đến 75 VDC (Dòng điện một chiều), bộ chuyển đổi tiêu chuẩn này có công suất gần gấp đôi ở cùng một hệ số như bộ chuyển đổi AVD120 120 Wcủa Artesyn và cung cấp công suất tương đương với AVO200 200 của Artesyn W có kích thước 1/8 viên gạch, nhưng có kích thước chỉ bằng một nửa.

Bộ chuyển đổi nguồn Artesyn AVD200-48S12 có xếp hạng hiệu suất cao hơn 94,2% và cung cấp đầu vào 48 V để chuyển đổi công suất đầu ra 12 V được điều chỉnh, lý tưởng để sử dụng làm đầu vào cho các giai đoạn chuyển đổi không bị cô lập. Với kết cấu khung mở và tấm đế được tích hợp sẵn, với tùy chọn giá đỡ xuyên lỗ hoặc bề mặt, bộ chuyển đổi nguồn Artesyn AVD200-48S12 cung cấp cho khách hàng tùy chọn làm mát bằng quạt gió cưỡng bức hoặc làm mát tiếp xúc của một ứng dụng hoặc bộ tản nhiệt.

Để biết thông tin chi tiết về sản phẩm và thông số kỹ thuật, hãy truy cập trang web sản phẩm AVD200-48S12 và bảng dữ liệu sản phẩm.

Thông tin về Advanced Energy

Advanced Energy (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq, New York, Mỹ, với mã: AEIS) – doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp chuyển đổi điện, đo lường và điều khiển được thiết kế kỹ thuật cao, chính xác. Các giải pháp năng lượng của Advanced Energy cho phép khách hàng đổi mới trong các ứng dụng phức tạp cho nhiều ngành công nghiệp bao gồm thiết bị bán dẫn, công nghiệp, sản xuất, viễn thông, điện toán trung tâm dữ liệu và chăm sóc sức khỏe.

Với bí quyết kỹ thuật và dịch vụ đáp ứng và hỗ trợ trên toàn cầu, công ty xây dựng quan hệ đối tác hợp tác để đáp ứng những tiến bộ công nghệ, thúc đẩy tăng trưởng cho khách hàng và đổi mới tương lai của điện năng. Có trụ sở chính tại Denver, Colorado (Mỹ), Advanced Energy đã cống hiến hơn 30 năm để hoàn thiện các giải pháp năng lượng cho khách hàng trên toàn thế giới. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.advancedenergy.com.

#AdvancedEnergy

In bài viết

Truyền hình