Trang chủ Việt kiều Nhịp sống cộng đồng
13:57 | 31/08/2021 GMT+7

76 năm Quốc khánh: người Việt tại Canada, Malaysia hướng về Tổ quốc, góp quỹ chống Covid-19

aa
Mới đây, Đại sứ quán Việt Nam tại Canada và Malaysia đã tổ chức buổi gặp gỡ cộng đồng người Việt và bạn bè quốc tế nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2021).
“Triệu túi an sinh” hỗ trợ người khó khăn, yếu thế vượt qua đại dịch COVID-19 “Triệu túi an sinh” hỗ trợ người khó khăn, yếu thế vượt qua đại dịch COVID-19
Với mong muốn đồng hành, giúp đỡ những người dân nghèo và nhóm người yếu thế vượt qua đại dịch COVID-19, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh triển khai chương trình “Triệu túi an sinh” tại các địa phương đang thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16.
"Chung tay vì quê hương, đất nước" - chủ đề chính trong tọa đàm của thanh niên, sinh viên Việt Nam ở nước ngoài
Tiếp nối thành công của chương trình Trại hè Việt Nam, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài - Bộ Ngoại giao sẽ tổ chức Tọa đàm trực tuyến "Thanh niên, sinh viên Việt Nam ở nước ngoài với Trại hè Việt Nam" vào ngày 29/8 tới.

Phát biểu tại buổi gặp mặt bà con người Việt của Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia, Đại sứ Trần Việt Thái đã thông báo tình hình quê nhà cho bà con và nhấn mạnh, dù tình hình dịch bệnh trong nước đang diễn biến phức tạp, nhưng Đảng, Nhà nước vẫn hết sức quan tâm tới cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài nói chung và tại Malaysia nói riêng.

Ngoài việc tiếp tục hồi hương những trường hợp đặc biệt khó khăn, chính phủ đã hỗ trợ bà con người Việt Nam tại Malaysia cả về trang thiết bị lẫn tài chính chống dịch.

Cùng với sự đóng góp của cộng đồng, Đại sứ quán đã đang và tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện, đưa những phần quà thiết thực xuống hỗ trợ bà con, cũng như phối hợp với cơ quan chức năng sở tại để làm sao có càng nhiều bà con người Việt trên địa bàn được tiêm vaccine ngừa COVID-19 càng tốt.

Chia sẻ khó khăn với bà con, Đại sứ Trần Việt Thái cam kết đồng hành cùng bà con vượt qua đại dịch. Để thuận lợi cho bà con, Đại sứ quán sẽ tổ chức nhiều hơn các chuyến công tác thực tế, nhất là đối với các vùng xa, nơi tập trung đông người Việt vừa để tìm hiểu tình hình vừa nhằm giải quyết các vấn đề mà bà con đang gặp phải.

76 năm Quốc khánh: người Việt tại Canada, Malaysia hướng về Tổ quốc, góp quỹ chống Covid-19
Đại sứ Việt Nam tại Malaysia Trần Việt Thái phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm.

Đại sứ cũng cảm ơn bà con đã chia sẻ, cùng đại sứ quán làm tốt công tác cộng đồng, mong muốn bà con tiếp tục phát huy tinh thần "tương thân tương ái", "bầu ơi thương lấy bí cùng", cùng nhau vượt qua khó khăn.

Nhân dịp Quốc khánh, đại diện các hội đoàn người Việt Nam tại Malaysia đã chia sẻ những suy nghĩ tình cảm của mình.

Thời gian qua, dưới sự chỉ đạo, hỗ trợ, tham gia trực tiếp của Đại sứ quán, cộng đồng người Việt Nam tại Malaysia đã tổ chức hàng chục chuyến đi thiện nguyện xuống địa phương, trợ giúp được hàng ngàn hoàn cảnh khó khăn.

Các hội đoàn người Việt Nam trên địa bàn như Hội Phụ nữ, Hội Doanh nghiệp cũng đã kêu gọi ủng hộ quỹ Tấm lòng Việt, quỹ Phòng chống COVID-19 của Việt Nam hàng trăm triệu đồng cùng nhiều trang thiết bị y tế, giúp đỡ hàng trăm người Việt hoàn thành tiêm chủng….

Ngay tại lễ kỷ niệm, các doanh nghiệp Việt Nam trên địa bàn đã ủng hộ 25.000 RM (khoảng 130 triệu đồng) cho hoạt động thiện nguyện của Đại sứ quán.

76 năm Quốc khánh: người Việt tại Canada, Malaysia hướng về Tổ quốc, góp quỹ chống Covid-19
Đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Canada cùng các đại biểu tại buổi gặp ngày 27/8/2021.

Tại buổi gặp gỡ do Đại sứ quán Việt Nam tại Canada tổ chức, Đại sứ Phạm Cao Phong đã điểm lại ý nghĩa thắng lợi của Cách mạng tháng Tám và sự ra đời của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà, nay là nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Đặc biệt, Đại sứ nhấn mạnh, trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Việt Nam luôn ghi nhớ và đánh giá cao sự ủng hộ, giúp đỡ quý báu, hiệu quả của nhiều nước, bạn bè và các tổ chức quốc tế. Đặc biệt, trong cuộc chiến với đại dịch COVID-19, Việt Nam đã nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của các đối tác, bạn bè gần xa và mong rằng bạn bè quốc tế tiếp tục chung tay cùng Việt Nam chống lại làn sóng thứ tư của dịch bệnh với sự lây nhiễm của biến thể Delta.

Ông Paul Thoppil, Trợ lý Thứ trưởng Ngoại giao Canada khẳng định tình đoàn kết không gì lay chuyển nổi của Canada với đất nước và nhân dân Việt Nam trong đại dịch COVID-19 hiện nay.

Mới đây, Canada đã đóng góp 3,5 triệu CAD vào Quỹ Ứng phó với COVID-19 của ASEAN, đồng thời, quyết tâm nâng cao khả năng tiếp cận của toàn cầu với vaccine bằng cách chia sẻ vaccine qua COVAX Facility - một cơ chế được thiết lập nhằm đảm bảo các quốc gia được tiếp cận công bằng với vaccine phòng COVID - 19..

Trợ lý Thứ trưởng Ngoại giao Canada nhấn mạnh, kể từ năm 1990, Canada đã đóng góp 1,7 tỷ CAD hỗ trợ Việt Nam thực hiện các ưu tiên chiến lược để phát triển kinh tế - xã hội.

Việt Nam và Canada đang hướng tới các mối liên kết kinh tế chặt chẽ hơn trên cả bình diện song phương và đa phương với sự tham gia tích cực hơn vào các chuỗi cung ứng bền vững và đáng tin cậy khi hai nền kinh tế có tính bổ trợ cho nhau.

Trong thời gian đại dịch, mối quan hệ và hợp tác song phương tiếp tục được tăng cường. Năm 2020, kim ngạch thương mại song phương tăng 12,8% so với năm trước và trong nửa đầu năm 2021, mức tăng là 38,5%. Việt Nam và Canada đang mở rộng phạm vi hợp tác trong hỗ trợ phát triển nhằm giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu, thúc đẩy phát triển bền vững và tăng trưởng xanh. Các doanh nghiệp của hai nước cũng đang tìm kiếm sự hợp tác trong lĩnh vực kinh tế số, năng lượng sạch,...

Hướng về Tổ quốc với những hành động thiết thực, hưởng ứng Chương trình quyên góp ủng hộ Quỹ vaccine phòng COVID-19 do Đại sứ quán phát động, bà con kiều bào tại Canada đã đóng góp được 18.000 CAD (14.000 USD).

Trước những diễn biến phức tạp của tình hình dịch COVID-19 tại Việt Nam, ông Vinh Chung, Việt kiều tại Canada, bày tỏ sự tin tưởng mạnh mẽ đối với các biện pháp phòng, chống dịch quyết liệt đang được Đảng, Chính phủ và nhân dân trong nước thực hiện; và khẳng định sự chung tay của kiều bào trong việc vận động bạn bè quốc tế hỗ trợ Việt Nam vượt qua đại dịch.

Người Việt tại Pháp và bạn bè Pháp ưu tiên tìm kiếm nguồn vaccine giúp Việt Nam vượt đại dịch Người Việt tại Pháp và bạn bè Pháp ưu tiên tìm kiếm nguồn vaccine giúp Việt Nam vượt đại dịch
Ngày 26/8/2021, Đại sứ Việt Nam tại Pháp Đinh Toàn Thắng đã tiếp và làm việc với Ban Lãnh đạo Hội doanh nhân Việt Nam tại Pháp (ABVietFrance) và Hội Ái hữu Pháp - Việt (AASFV).
Người Việt Nam tại Hoa Kỳ ủng hộ thiết bị y tế giúp quê hương chống dịch Covid-19 Người Việt Nam tại Hoa Kỳ ủng hộ thiết bị y tế giúp quê hương chống dịch Covid-19
Ngày 23/8, Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại San Francisco (Hoa Kỳ) đã tiếp nhận và hoàn tất thủ tục chuyển 255 máy thở, 9.000 bộ kits test nhanh Covid-19, 60.000 khẩu trang và các vật dụng y tế khác do bà con Việt kiều quyên góp để phục vụ công tác phòng, chống dịch trong nước.
Cộng đồng người Việt Nam tại Ba Lan long trọng tổ chức Đại lễ Vu Lan Cộng đồng người Việt Nam tại Ba Lan long trọng tổ chức Đại lễ Vu Lan
Chiều ngày 21/8/2021 Trung tâm văn hóa tâm linh Cộng đồng Việt Nam tại Ba Lan đã long trọng tổ chức Đại lễ Vu Lan báo hiếu phật lịch 2565 (dương lịch 2021) tại chùa Nhân Hòa, Ba Lan.
Thu Hoài t/h
Nguồn:

Tin bài liên quan

Việt Nam phối hợp ASEAN thúc đẩy giải quyết hòa bình căng thẳng Thái Lan - Campuchia

Việt Nam phối hợp ASEAN thúc đẩy giải quyết hòa bình căng thẳng Thái Lan - Campuchia

Trước những diễn biến căng thẳng giữa Thái Lan và Campuchia, lãnh đạo Việt Nam đã liên tiếp trao đổi với các đối tác trong ASEAN, bày tỏ quan ngại sâu sắc, kêu gọi các bên kiềm chế, không sử dụng vũ lực, giải quyết bất đồng bằng biện pháp hòa bình, đồng thời phát huy vai trò trung tâm của ASEAN trong duy trì hòa bình, ổn định khu vực.
Thúc đẩy chuyển giao công nghệ và đầu tư sinh thái Việt Nam - Nhật Bản

Thúc đẩy chuyển giao công nghệ và đầu tư sinh thái Việt Nam - Nhật Bản

Ngày 9/10, tại Đông Osaka (Nhật Bản), Hiệp hội Kinh tế Việt Nam – Nhật Bản (VJECPA) và Liên chi hội Tài chính Khu công nghiệp Việt Nam đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác chiến lược thúc đẩy chuyển giao công nghệ và đầu tư sinh thái Việt Nam - Nhật Bản.
Tặng xe đạp và quà cho học sinh Lào khó khăn

Tặng xe đạp và quà cho học sinh Lào khó khăn

Tối 27/9 tại thủ đô Vientiane, Câu lạc bộ Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An tại huyện Naxaithong, thủ đô Vientiane, đã tổ chức chương trình trao tặng 100 chiếc xe đạp cùng 100 phần quà là dụng cụ học tập, cặp, áo cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn huyện Naxaithong.

Các tin bài khác

Kiều bào tại Nga, Mỹ, Canada, Ba Lan rộn ràng đón Xuân Bính Ngọ 2026

Kiều bào tại Nga, Mỹ, Canada, Ba Lan rộn ràng đón Xuân Bính Ngọ 2026

Cộng đồng người Việt Nam tại Nga, Mỹ, Canada và Ba Lan đã tổ chức nhiều hoạt động đón Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 đậm đà bản sắc dân tộc, thắt chặt gắn kết thế hệ và lan tỏa hình ảnh Việt Nam tới bạn bè quốc tế.
Kiều bào ở Liên bang Nga: Đón Xuân nơi xa, vững niềm tin vào tương lai đất nước

Kiều bào ở Liên bang Nga: Đón Xuân nơi xa, vững niềm tin vào tương lai đất nước

Nhân dịp Xuân Bính Ngọ 2026, ông Trần Phú Thuận, Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký Liên hiệp các tổ chức người Việt tại Liên bang Nga chia sẻ với Tạp chí Thời Đại về niềm tin và kỳ vọng của cộng đồng kiều bào nơi xứ sở Bạch Dương. Theo ông, dù ở xa Tổ quốc, bà con luôn dõi theo từng bước chuyển mình của đất nước, đồng lòng hướng về quê hương và quyết tâm đóng góp thiết thực cho một Việt Nam phát triển nhanh, bền vững trong kỷ nguyên mới.
Kiều bào tại Thái Lan, Đức, Nga đón Xuân, hướng về quê hương

Kiều bào tại Thái Lan, Đức, Nga đón Xuân, hướng về quê hương

Nhân dịp Xuân Bính Ngọ 2026, các cơ quan đại diện Việt Nam tại Thái Lan, Liên bang Nga và Cộng hòa Liên bang Đức đã tổ chức nhiều hoạt động đón Tết trang trọng, ấm áp, thu hút đông đảo kiều bào tham dự
Người Việt Nam tại Trung Quốc cùng đón Xuân Quê hương 2026

Người Việt Nam tại Trung Quốc cùng đón Xuân Quê hương 2026

Ngày 9/2, Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc đã tổ chức chương trình “Xuân Quê hương” chào đón Xuân Bính Ngọ 2026, với sự tham dự của hơn 200 người, bao gồm đại diện cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Bắc Kinh, Hà Bắc, Thiên Tân, Hà Nam, Sơn Đông, cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Đại sứ quán, các cơ quan bên cạnh Đại sứ quán và đại diện báo chí Việt Nam thường trú tại địa bàn.

Đọc nhiều

Quảng Ninh triển khai giải pháp cấp bách chống khai thác IUU

Quảng Ninh triển khai giải pháp cấp bách chống khai thác IUU

UBND tỉnh Quảng Ninh vừa ban hành Kế hoạch số 43/KH-UBND về triển khai các giải pháp cấp bách chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), thể hiện quyết tâm chính trị cao trong việc chấn chỉnh hoạt động khai thác thủy sản, hướng tới phát triển nghề cá minh bạch, trách nhiệm và bền vững.
Công ước Hà Nội - Bước tiến đối ngoại đa phương mới

Công ước Hà Nội - Bước tiến đối ngoại đa phương mới

Với Việt Nam, kiên định đường lối đối ngoại của Đảng, chúng ta chủ động và tích cực hội nhập quốc tế toàn diện, sâu rộng, hiệu quả, phát huy vai trò và đóng góp trách nhiệm tại các cơ chế khu vực và toàn cầu.
Tổng Bí thư Tô Lâm lên đường tham dự cuộc họp khai mạc Hội đồng Hòa bình về Gaza

Tổng Bí thư Tô Lâm lên đường tham dự cuộc họp khai mạc Hội đồng Hòa bình về Gaza

Tổng Bí thư Tô Lâm đã rời Thủ đô Hà Nội lên đường tham dự cuộc họp khai mạc Hội đồng Hòa bình về Gaza tại Washington D.C., Hoa Kỳ từ ngày 18 đến ngày 20/2.
Tổng Bí thư Tô Lâm chứng kiến lễ ký các hợp đồng, thỏa thuận hợp tác của Việt Nam và Hoa Kỳ

Tổng Bí thư Tô Lâm chứng kiến lễ ký các hợp đồng, thỏa thuận hợp tác của Việt Nam và Hoa Kỳ

Chiều tối 18/2 (giờ địa phương), tại Washington D.C., Hoa Kỳ, Tổng Bí thư Tô Lâm đã chứng kiến lễ ký và trao hợp đồng, thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực trọng điểm như khoa học công nghệ, chuyển đổi số, hàng không, y tế.
Quảng Ngãi trực 24/24 giờ tại cảng cá dịp Tết

Quảng Ngãi trực 24/24 giờ tại cảng cá dịp Tết

Những ngày Tết, tại các cảng cá ở Quảng Ngãi, Ban Quản lý cảng cá và lực lượng Bộ đội Biên phòng duy trì trực 24/24 giờ, kiểm soát chặt chẽ tàu ra vào, sản lượng thủy sản và thiết bị giám sát hành trình, quyết tâm không để xảy ra khoảng trống quản lý trong công tác chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Quảng Ninh triển khai giải pháp cấp bách chống khai thác IUU

Quảng Ninh triển khai giải pháp cấp bách chống khai thác IUU

UBND tỉnh Quảng Ninh vừa ban hành Kế hoạch số 43/KH-UBND về triển khai các giải pháp cấp bách chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), thể hiện quyết tâm chính trị cao trong việc chấn chỉnh hoạt động khai thác thủy sản, hướng tới phát triển nghề cá minh bạch, trách nhiệm và bền vững.
Vui Xuân mới trên đảo Trường Sa

Vui Xuân mới trên đảo Trường Sa

Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu năm mới (Mùng 1 Tết Bính Ngọ 2026), tại phường Bắc Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, cán bộ, chiến sĩ Vùng 4 Hải quân đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, tạo khí thế thi đua sôi nổi ngay từ những ngày đầu xuân. Từ đất liền đến các đảo xa, không khí đón năm mới diễn ra đầm ấm, vui tươi nhưng vẫn giữ vững tinh thần sẵn sàng chiến đấu. Các đơn vị duy trì nghiêm chế độ trực chỉ huy, trực chiến, trực phòng không, tuần tra canh gác, bảo đảm an toàn tuyệt đối về mọi mặt.
infographic den nam 2030 phan dau thu nhap binh quan nguoi dan nong thon tang gap 25 3 lan so voi nam 2020
infographic 4 moc thoi gian cua 4 ky nguyen quan trong trong 100 nam dang lanh dao
infographic 5 diem then chot co y nghia quyet dinh trong to chuc thuc hien nghi quyet dai hoi xiv cua dang
infographic nghi quyet so 68 nqtw tac dong sau rong toi toan bo nen kinh te
infographic nhung nghi quyet chien luoc dua viet nam buoc vao ky nguyen moi
infographic quan he doi tac chien luoc viet nam lien minh chau au
dan la goc thuoc do cao nhat cua moi quyet sach
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
Thời tiết ngày mùng 3 Tết (19/2): Bắc Bộ trời rét, Nam Bộ ngày nắng

Thời tiết ngày mùng 3 Tết (19/2): Bắc Bộ trời rét, Nam Bộ ngày nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, từ ngày 19-22/2 (tức mùng 3 đến mùng 6 Tết), Bắc Bộ trời rét, vùng núi có nơi rét đậm với nhiệt độ dưới 13 độ C. Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ ngày trời nắng.
Miễn phí vé tàu Cát Linh-Hà Đông và Nhổn-Ga Hà Nội trong 9 ngày nghỉ Tết

Miễn phí vé tàu Cát Linh-Hà Đông và Nhổn-Ga Hà Nội trong 9 ngày nghỉ Tết

Hành khách sử dụng 2 tuyến đường sắt đô thị tại Hà Nội gồm 2A Cát Linh – Hà Đông và 3.1 Nhổn – Ga Hà Nội sẽ được miễn phí hoàn toàn vé trong 9 ngày nghỉ của dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.
Thời tiết hôm nay (ngày 11/2): Miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường, Hà Nội mưa nhỏ rải rác

Thời tiết hôm nay (ngày 11/2): Miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường, Hà Nội mưa nhỏ rải rác

Ngày 11/2, miền Bắc đón đợt không khí lạnh tăng cường yếu, trời mưa trở lại, tuy nhiên nhiệt độ không có nhiều biến động, cao nhất phổ biến 20-23°C.
Chi tiết phân luồng giao thông tại Hà Nội, TP.HCM dịp Tết Nguyên đán

Chi tiết phân luồng giao thông tại Hà Nội, TP.HCM dịp Tết Nguyên đán

Ngày 12/02, đại diện Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) cho biết, những ngày cận Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa và hành khách trên địa bàn Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh lận cận tăng cao đột biến, nhất là tại các cửa ngõ ra vào thành phố và các tuyến trục chính.
Thời tiết hôm nay (06/02): Hà Nội mưa nhỏ, sương mù

Thời tiết hôm nay (06/02): Hà Nội mưa nhỏ, sương mù

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 06/02, bộ phận không khí lạnh mạnh đang ở phía Bắc và tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Khu vực Bắc Bộ có mưa vài nơi, nhiệt độ phổ biến 18–21 độ.
Thời tiết hôm nay (30/01): Bắc Bộ đón đợt không khí lạnh mới

Thời tiết hôm nay (30/01): Bắc Bộ đón đợt không khí lạnh mới

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, hôm nay 30/01, thời tiết cả nước ít có sự thay đổi, tuy nhiên từ đêm nay đến rạng sáng mai, đợt không khí lạnh mới sẽ tràn về và bắt đầu ảnh hưởng nước ta.
Phiên bản di động