Khi ra mắt Thị trường 4ART vào ngày 26 tháng 1 vừa qua, tổng cộng 2.179 Non-fungible token – NFT + đích thực đã được đúc với tiêu chuẩn bảo mật cao nhất có thể, thông qua Ứng dụng 4ART. Trong vòng vài giờ, NFT trị giá 355.766,56 USD đã được bán. Hiện tại, thị trường cung cấp NFT mỹ nghệ chất lượng cao + trị giá tới 1,172.024,52 USD. (https://4artmarketplace.com).

ZUG, THỤY SỸ – NEWSAKTUELL — Khi ra mắt Thị trường 4ART vào ngày 26 tháng 1 vừa qua, tổng cộng 2.179 Non-fungible token – NFT + đích thực đã được đúc với tiêu chuẩn bảo mật cao nhất có thể, thông qua Ứng dụng 4ART. Trong vòng vài giờ, NFT trị giá 355.766,56 USD đã được bán. Hiện tại, thị trường cung cấp NFT mỹ nghệ chất lượng cao + trị giá tới 1,172.024,52 USD. (https://4artmarketplace.com).

Để cung cấp tính xác thực trong quá trình giao dịch và bảo mật hoàn toàn không giống nơi nào khác, tất cả người dùng phải được xác thực Know Your Customer – KYC (Biết khách hàng của bạn là quy trình để xác định và xác minh danh tính của khách hàng khi tham gia vào mở tài khoản. Đây là tiêu chuẩn thông lệ của ngân hàng). Tiêu chuẩn NFT + đưa ra những cải tiến cần thiết về bảo mật với tài liệu về quyền pháp lý trên chuỗi được bao gồm, cung cấp cho người sưu tập khả năng bảo vệ vô song đối với bản quyền của họ trước những hành vi giả mạo có thể xảy ra.

4ARTechnologies đã cung cấp thị trường NFT + an toàn và được quản lý của mình cho tất cả người sáng tạo và nhà sưu tập. Nó kết hợp các tính năng thế hệ tiếp theo, chẳng hạn như bảo mật NFT nâng cao, hỗ trợ đa chuỗi và khả năng tạo, bán và mua NFT + mà không cần tiền kỹ thuật số hoặc ví hiện có.

Các NFT được trưng bày đứng đầu bảng do có chất lượng cao độc quyền và được các nghệ sĩ nổi tiếng quốc tế tuyển chọn đã nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư và nhà sưu tập.

Lần đầu tiên, người dùng có thể chọn từ nhiều giao thức blockchain khác nhau để đúc NFT + của họ, bao gồm Ethereum, Tezos, Binance Smart Chain hoặc Palm (trước đây đã hỗ trợ giảm NFT bởi Damian Hirst) và các lựa chọn thay thế sinh thái và chi phí thấp. Solana và Polygon cũng sẽ sớm ra mắt. Nhờ dấu vân tay kỹ thuật số được cấp bằng sáng chế của 4ARTechnologies và ứng dụng đánh dấu bản đồ pháp y, NFT + có thể được đúc cho các tác phẩm nghệ thuật vật lý và kỹ thuật số.

#4ARTechnologies

In bài viết

Truyền hình