4 cán bộ làm công tác đối ngoại nhân dân được trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp đối ngoại Đảng”
![]() |
| Trưởng ban Ban Đối ngoại Trung ương Hoàng Bình Quân trao Kỷ niệm chương cho các cán bộ có nhiều đóng góp cho đối ngoại Đảng |
Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Truyền thống của Ban Đối ngoại Trung ương (1/11/1949 - 1/11/2019), Ban Đối ngoại Trung ương đã tổ chức Lễ trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp đối ngoại Đảng” cho 186 lãnh đạo và cán bộ của 47 bộ, ban, ngành, cơ quan, tổ chức Trung ương.
Tham dự buổi lễ có: Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng; Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn; Uỷ viên Trung ương Đảng, Trưởng ban Ban Đối ngoại Trung ương Hoàng Bình Quân; cùng lãnh đạo, cán bộ của các ban, bộ, ngành, đoàn thể, cơ quan, tổ chức ở Trung ương của 47 cơ quan.
![]() |
| Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương Hoàng Bình Quân trao Kỷ niệm chương cho Chủ tịch VUFO Nguyễn Phương Nga |
![]() |
| Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia Vũ Mão nhận Kỷ niệm chương |
4 cán bộ VUFO được nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp đối ngoại Đảng” gồm: Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Nguyễn Phương Nga; Chủ tịch Uỷ ban Hoà bình Việt Nam Uông Chu Lưu; Chủ tịch Hội hữu nghị Việt – Lào Trần Văn Túy; Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia Vũ Mão.
Phát biểu tại buổi lễ, Trưởng ban Ban Đối ngoại Trung ương Hoàng Bình Quân bày tỏ vinh dự khi được trao Kỷ niệm chương cho các lãnh đạo, đại diện các bộ, ngành, cơ quan vì đã có những đóng góp tích cực, hiệu quả vào công tác đối ngoại Đảng.
“70 năm qua, Ban Đối ngoại Trung ương đã có những cống hiến và trưởng thành là nhờ sự quan tâm, giúp đỡ, phối hợp của các bộ, ngành mà trực tiếp là các lãnh đạo, cán bộ của các bộ, ngành đó. Trao Kỷ niệm chương là tấm lòng, sự ghi nhận, đánh giá cao của Ban Đối ngoại Trung ương với các cơ quan và các lãnh đạo, cán bộ”, ông Hoàng Bình Quân chia sẻ.
Ông Hoàng Bình Quân hy vọng, các bộ, ban, ngành sẽ tiếp tục phối hợp, tăng cường hợp tác hơn nữa trong thời gian tới, cùng Ban Đối ngoại Trung ương đóng góp vào công việc chung của Đảng, Nhà nước ngày càng hiệu quả.
Với tâm huyết và trí tuệ của mình, trong suốt 14 năm giữ cương vị Giám đốc Điều hành của tổ chức ChildFund, ông Nigel ... |
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị (Liên hiệp hữu nghị) thành phố Đà Nẵng và các tổ chức thành viên cần tiếp tục phát ... |
Phát biểu tại hội thảo diễn ra sáng 2/10, bà Nguyễn Phương Nga khẳng định: Những kinh nghiệm rút ra từ hội thảo cùng với ... |
Tin bài liên quan
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam chủ động, hiệu quả trong các hoạt động đối ngoại cấp cao tại Việt Nam
VUFO: cầu nối giúp Plan International lan tỏa giá trị vì trẻ em và cộng đồng
Kỷ niệm 20 năm hoạt động của GNI tại Việt Nam - Gieo mầm thay đổi, gặt hái tương lai
Các tin bài khác
Người bạn Palestine gắn bó với Việt Nam hơn 40 năm nhận kỷ niệm chương
Việt Nam - Thái Lan kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao tại Bến Nhà Rồng
Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
Tưởng nhớ Anh hùng dân tộc Cuba José Martí tại Hà Nội
Đọc nhiều
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Động thổ cao tốc Sơn La – Điện Biên – cửa khẩu Tây Trang hơn 23.000 tỷ đồng
Tàu Hải quân Hoàng gia Canada thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng
Giữ học trò vùng biên ở lại lớp bằng những ngày hội tuổi thơ
Multimedia
Nhật Bản là đối tác kinh tế quan trọng hàng đầu của Việt Nam
[Infographic] 9 luật và 31 nghị quyết được thông qua tại Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI
[Infographic] Việt Nam và Trung Quốc ký kết 32 văn kiện hợp tác
Chính phủ nhiệm kỳ Quốc hội khóa XVI có 14 Bộ, 3 cơ quan ngang Bộ
[Infographic] Các mốc thời gian sau cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp
[Infographic] Bầu cử Quốc hội và HĐND: Cách tra cứu thông tin về người ứng cử trên VNeID
[Infographic] Thủ tướng chỉ đạo 9 nhiệm vụ trọng tâm ứng phó biến động toàn cầu
Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025







