Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
19:19 | 02/01/2017 GMT+7

3 cặp đôi trai tài, gái sắc nhưng bị "ném đá" nhiều nhất năm 2016

aa
Mặc dù bị "ném đá" không thương tiếc, các cặp đôi này vẫn dành cho nhau tình yêu mãnh liệt.

Tình yêu giữa họ là như thế nào, chẳng ai dám chắc. Thế nhưng, khi biết họ đến với nhau, rất nhiều người đã phũ phàng nói đến câu: "Bao lâu thì chia tay?".

Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân

Trước khi đến với Kỳ Hân, Mạc Hồng Quân đã bị mang tiếng xấu trong chuyện tình với Ly Kute. Yêu nhau thật sâu nhưng khi Ly Kute có bầu, cả hai lại dắt nhau lên báo để làm ầm ĩ. Lời qua tiếng lại một hồi, Mạc Hồng Quân bị gắn mác phụ tình.

Sau đó, anh tiếp tục quen Kỳ Hân. Điều đáng nói là trong suốt thời gian đầu, giữa Kỳ Hân và dư luận đã không ít lần tranh cãi, rồi còn chuyện cô và Ly Kute suốt ngày bóng gió nhau trên trang cá nhân. Tất cả đã đẩy câu chuyện đi quá xa.

3 cap doi trai tai gai sac nhung bi nem da nhieu nhat nam 2016

Mạc Hồng Quân bị ghét, Kỳ Hân cũng chẳng may mắn hơn. Hết chê bai, nhiều người lại chống cằm chờ ngày rạn nứt của cặp đôi ồn ào.

Ấy vậy mà, càng nhiều người nói ra nói vào, họ càng yêu nhau sâu đậm. Lần nào cũng vậy, cứ hễ có ai đó nhắc đến đối phương là họ lại dành tặng nhau những lời có cánh. Và cuối cùng, sau một thời gian quen biết, cả hai đã tổ chức đám cưới.

Ở bên Kỳ Hân, chàng "Sở khanh" Mạc Hồng Quân trong mắt mọi người đã trở thành người chồng, người cha mẫu mực. Không chỉ giỏi kiếm tiền, anh còn không ngại chia sẻ việc nhà với vợ.

Tình cảm giữa họ đã chứng minh cho công chúng thấy một điều: Cứ đúng người, đúng thời điểm, mối tình nào cũng sẽ có kết thúc đẹp.

Trấn Thành - Hari Won

Chia tay Tiến Đạt không bao lâu, Hari Won đã bị bắt gặp tình tứ cùng Trấn Thành. Dư luận sôi sục. Họ lên án, họ ghét bỏ, họ phủ nhận tình cảm ấy vì cho rằng Hari đã quá vội vàng trong chuyện này, vì cô đã bỏ mối tình 9 năm chỉ trong chớp mắt để đến với người khác.

Chẳng ai biết Hari Won và Tiến Đạt chia tay bao lâu rồi, họ chỉ mặc định rằng, Trấn Thành chắc chắn là người thứ ba trong mối quan hệ này.

Không chịu im lặng, không muốn bị hiểu lầm, Trấn Thành liên tục lên tiếng nhưng càng nói, anh càng rơi vào mớ bòng bong, không thể nào thoát ra được.

3 cap doi trai tai gai sac nhung bi nem da nhieu nhat nam 2016

Thế là họ bị ghét. Và một khi đã bị ghét rồi thì bất cứ hành động nào của cả hai cũng khiến dư luận cảm thấy ngứa mắt. Đi ăn tối mà hôn nhau à? Ghét. Đi xem phim mà ôm ấp à? Ghét. Đến thăm nhau trong bệnh viện mà chụp ảnh "check-in" à? Ghét.

Từ ghét, họ chuyển sang ghét thậm tệ. Dư luận xấu đến đỗi Hari bị vụt mất rất nhiều hợp đồng quảng cáo, còn Trấn Thành từng nghĩ đến chuyện tự tử. Anh còn tính viết một lá thư để lại sau hành động dại dột ấy để công chúng nhận ra, họ đã ép anh vào đường cùng như thế nào.

Nhưng sau tất cả, họ quyết định tổ chức đám cưới. Tình yêu ấy kéo dài chưa đến một năm nhưng cả hai đều thấy không thể vắng nhau trong đời. Trấn Thành từ một người ghét cuộc sống gò bó, sợ hôn nhân đã muốn sống bên cạnh Hari Won đến suốt đời.

Đám cưới của họ đẹp như câu chuyện cổ tích với những lời lẽ sướt mướt và ngôn tình chẳng kém gì đám cưới của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby.

Hoàng Kiều - Ngọc Trinh

Như thường lệ, những gì liên quan đến Ngọc Trinh đều ồn ào, lần này cũng chẳng khác đi. Sau khi chia tay mối tình 8 năm, chân dài đã có một thời gian kín tiếng trước khi công khai tình mới.

Nhưng vì khoảng cách tuổi tác quá lớn, nàng 27 - chàng 72 nên chuyện tình của họ cũng lắm những thêu dệt. Ai cũng nghĩ, làm gì tồn tại tình yêu, Ngọc Trinh đến với Hoàng Kiều chắc chắn vì tiền, ngoài tiền ra thì chẳng còn lý do nào hợp lý hơn thế.

3 cap doi trai tai gai sac nhung bi nem da nhieu nhat nam 2016

Trinh mặc kệ, dư luận càng ồn ào, cô càng hạnh phúc. Người đẹp đi Mỹ như đi chợ, hưởng cuộc sống giàu sang, sung sướng bên người đàn ông của đời mình.

Trinh nói, cô yêu Hoàng Kiều vì sự chững chạc và quan tâm, thấu hiểu ông dành cho cô chứ chẳng hề mảy may nhắc đến mớ tài sản khổng lồ. Trong khi đó, ngài tỷ phú thương Trinh vì cô làm gì cũng đáng yêu và dễ thương đến lạ.

Và họ bất chấp tất cả để đến với nhau, cùng nhau viết lên câu chuyện tình ướt át mà mỗi lần lên báo nhắc đến, ông Hoàng Kiều lại khiến những người xung quanh phải nổi da gà vì những lời đường mật.

Vừa quen nhau chưa lâu, ông đã đưa Trinh về nhà, giới thiệu với gia đình và còn nhắc đến đám cưới. Với chân dài Trà Vinh, bao nhiêu đó chắc là đủ vì 8 năm trời bên một người đàn ông giấu mặt, cô tự hào về mối tình của mình lắm nhưng chẳng bao giờ được khoe.

Hiện tại, Hoàng Kiều và Ngọc Trinh vẫn hạnh phúc. Và biết đâu họ sẽ đám cưới, sẽ có những đứa con kháu khỉnh, biết đâu...

Ngân An

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (18/8): Áp thấp nhiệt đới gây mưa lớn ở nhiều nơi

Thời tiết hôm nay (18/8): Áp thấp nhiệt đới gây mưa lớn ở nhiều nơi

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, ngày 18/8, áp thấp nhiệt đới khiến cả đất liền lẫn Biển Đông đều mưa dông. Thời tiết xấu ảnh hưởng tới mọi hoạt động, sinh hoạt, đi lại của người dân.
Thời tiết hôm nay (14/8): Bắc Bộ có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có nơi mưa to

Thời tiết hôm nay (14/8): Bắc Bộ có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có nơi mưa to

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 14/8, Bắc Bộ có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có nơi mưa to, tập trung vào sáng, chiều tối và đêm; nền nhiệt giảm nhẹ, cao nhất 34 độ.
Miễn thị thực cho công dân 12 nước vào Việt Nam du lịch từ 15/8

Miễn thị thực cho công dân 12 nước vào Việt Nam du lịch từ 15/8

Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 229/NQ-CP về việc miễn thị thực theo Chương trình kích cầu phát triển du lịch cho công dân 12 nước.
Áp dụng quy định mới về dạy và học bằng tiếng nước ngoài từ 25/9

Áp dụng quy định mới về dạy và học bằng tiếng nước ngoài từ 25/9

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 222/2025/NĐ-CP ngày 8/8/2025 quy định việc dạy và học bằng tiếng nước ngoài trong cơ sở giáo dục, có hiệu lực thi hành kể từ ngày 25 tháng 9 năm 2025.

Đọc nhiều

Cần Thơ chuẩn bị tổ chức Giao lưu hữu nghị Việt Nam - Hoa Kỳ 2025

Cần Thơ chuẩn bị tổ chức Giao lưu hữu nghị Việt Nam - Hoa Kỳ 2025

Ngày 22/8, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Cần Thơ phối hợp với Hội hữu nghị Việt Nam - Hoa Kỳ TP. Cần Thơ và các sở, ban, ngành liên quan tổ chức họp bàn công tác chuẩn bị cho chương trình Giao lưu hữu nghị Việt Nam - Hoa Kỳ.
Cần Thơ phê duyệt Chương trình nhân đạo do Tổ chức PVF (Hoa Kỳ) tài trợ

Cần Thơ phê duyệt Chương trình nhân đạo do Tổ chức PVF (Hoa Kỳ) tài trợ

UBND thành phố Cần Thơ vừa ban hành quyết định phê duyệt Văn kiện phi dự án Chương trình nhân đạo khám, chữa bệnh, chữa răng, tặng học bổng, quà, xe lăn cho học sinh và người khuyết tật, do Tổ chức Project Vietnam Foundation (PVF) - Hoa Kỳ tài trợ.
Vietnam Today: “Cửa sổ thông tin” để thế giới hiểu, cảm nhận và kết nối với Việt Nam

Vietnam Today: “Cửa sổ thông tin” để thế giới hiểu, cảm nhận và kết nối với Việt Nam

Ngày 22/8 tại Hà Nội, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) ra mắt kênh truyền hình đối ngoại quốc gia mang tên Vietnam Today - kênh truyền hình quốc tế đầu tiên của Việt Nam phát sóng bằng tiếng Anh. Vietnam Today sẽ chính thức lên sóng từ ngày 07/9/2025, đánh dấu bước tiến quan trọng trong chiến lược truyền thông đối ngoại và quảng bá hình ảnh Việt Nam trên trường quốc tế.
Chia sẻ thành tựu sau 80 năm phát triển đất nước với các nhà báo Brazil

Chia sẻ thành tựu sau 80 năm phát triển đất nước với các nhà báo Brazil

Tại thủ đô Brasília, Đại sứ quán Việt Nam tại Brazil vừa tổ chức họp báo nhằm cung cấp cho báo chí và bạn bè Brazil thông tin cập nhật về thành tựu của Việt Nam về chính trị, đối ngoại, kinh tế, xã hội sau sau 80 năm bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước, đồng thời nhìn lại quan hệ giữa hai nước trong thời gian qua.
Sinh viên Việt Nam tại Nga hướng về biển đảo Tổ quốc

Sinh viên Việt Nam tại Nga hướng về biển đảo Tổ quốc

Mới đây, đại diện thanh niên, sinh viên Việt Nam tại Nga đã tham gia chuỗi hoạt động ý nghĩa trên đảo Bạch Long Vĩ trong khuôn khổ chương trình “Thanh niên, sinh viên với biển, đảo Tổ quốc” năm 2025, do Thành đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên và Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hải Phòng tổ chức.
Hải quân Việt Nam tham gia diễu binh hữu nghị tại Malaysia

Hải quân Việt Nam tham gia diễu binh hữu nghị tại Malaysia

Ngày 17/8, tại thành phố George Town (bang Penang, Malaysia), đoàn công tác Hải quân Nhân dân Việt Nam cùng cán bộ, chiến sĩ Tàu 016 - Quang Trung đã tham gia Lễ diễu binh đường phố trong khuôn khổ Diễn tập đa phương Hải quân các nước ASEAN lần thứ 3 (AMNEX 3) do Hải quân Hoàng gia Malaysia đăng cai tổ chức.
Chiềng Sinh (Điện Biên) hướng tới giảm tỷ lệ hộ nghèo xuống dưới 3%

Chiềng Sinh (Điện Biên) hướng tới giảm tỷ lệ hộ nghèo xuống dưới 3%

Xác định phát huy lợi thế địa phương, xã Chiềng Sinh đặt mục tiêu đến năm 2030 đạt chuẩn nông thôn mới, kinh tế - xã hội phát triển toàn diện, đời sống người dân nâng cao.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Phiên bản di động