AN GIANG:

CSGT hỗ trợ 4 người phụ nữ, trẻ em lang thang về nhà an toàn

19:03 | 29/07/2021

Vừa hoàn thành cách ly tập trung, 4 người, gồm phụ nữ và trẻ em ở An Giang trên đường đi về quê thì bến phà đã ngưng hoạt động, không tìm được nơi nghỉ qua đêm, được lực lượng tuần tra kiểm soát phát hiện giúp đỡ về nhà trong đêm.
Hội An sẽ giãn cách xã hội vì phát hiện hàng loạt ca nhiễm COVID-19 Hội An sẽ giãn cách xã hội vì phát hiện hàng loạt ca nhiễm COVID-19
Công an An Giang: Tặng 1.000 phần quà cho nhân dân Cần Thơ bị ảnh hưởng dịch Covid-19 Công an An Giang: Tặng 1.000 phần quà cho nhân dân Cần Thơ bị ảnh hưởng dịch Covid-19

Ngày 29/7, Công an huyện Phú Tân, tỉnh An Giang cho biết, lực lượng Cảnh sát giao thông - trật tự của đơn vị, vừa giúp đỡ trường hợp 4 người gồm: 2 phụ nữ và 2 trẻ em đi cùng một xe môtô vừa hoàn thành thời gian cách ly y tế tập trung về nhà trong đêm an toàn.

CSGT hỗ trợ 4 người phụ nữ, trẻ em lang thang về nhà an toàn
4 người gồm 2 phụ nữ và 2 trẻ em được lực lượng chức năng phát hiện hỗ trợ trong đêm.

Theo thông tin, vào khoảng 19 giờ 20 phút tối ngày 28/07, lực lượng Cảnh sát giao thông - trật tự Công an huyện Phú Tân đang trên đường tuần tra kiểm soát đảm bảo thực hiện nghiêm Chỉ thị 16, không ra đường từ 18 giờ cho đến 5 giờ sáng hôm sau. Khi đến ngã tư bến xe Phú Tân, thuộc khu vực Ấp Trung 3, thị trấn Phú Mỹ, huyện Phú Tân thì phát hiện 2 người phụ nữ và 2 trẻ em đi cùng một xe môtô nên tiến hành ra hiệu lệnh dừng phương tiện kiểm tra.

Qua kiểm tra, những người trên khai nhận: tất cả 4 người vừa hoàn thành cách ly y tế tập trung tại huyện Chợ Mới (sau khi đi từ vùng dịch của thành phố Hồ Chí Minh về) đang trên đường đi về quê ở huyện Châu Phú, khi đến phà Năng Gù thì đã hơn 18h, phà đã ngưng hoạt động nên đã quay lại thị trấn Phú Mỹ để tìm nơi nghỉ qua đêm nhưng không tìm được chổ, trong lúc đang di chuyển thì bị lực lượng tuần tra kiểm soát phát hiện.

CSGT hỗ trợ 4 người phụ nữ, trẻ em lang thang về nhà an toàn
Lực lượng CSGT - trật tự Công an huyện Phú Tân dẫn đường cho 4 người trên đến bến phà Năng Gù xuống phà qua bờ huyện Châu Phú về nhà.

Xét thấy 4 người trên đều có lai lịch rõ ràng và đã xuất trình được giấy xác nhận hoàn thành cách ly y tế tập trung theo quy định nên tổ công tác đã báo cáo, tham mưu lãnh đạo Công an huyện đề xuất quản lý bến phà Năng Gù giúp đỡ, đồng thời dẫn đường cho 4 người trên từ thị trấn Phú Mỹ đến bến phà Năng Gù xuống phà qua bờ huyện Châu Phú để về nhà an toàn.

Năng lượng tích cực: Hành động Năng lượng tích cực: Hành động "ấm lòng" của các chiến sĩ Công an
Đoạn clip ghi lại những hành động ý nghĩa, tận tụy của các chiến sĩ công an khi hỗ trợ người dân từ vùng dịch trở về địa phương.
Hội An sẽ giãn cách xã hội vì phát hiện hàng loạt ca nhiễm COVID-19 Hội An sẽ giãn cách xã hội vì phát hiện hàng loạt ca nhiễm COVID-19
Từ 12h trưa ngày 25/7, lực lượng chức năng thiết lập chốt kiểm soát tại các cửa ngõ ra vào TP Hội An và yêu cầu người dân tạm thời không rời khỏi địa bàn thành phố nhằm đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch.
Hà Nội yêu cầu xử nghiêm người vi phạm giãn cách xã hội Hà Nội yêu cầu xử nghiêm người vi phạm giãn cách xã hội
Trong ngày 24/7, lực lượng cấp cơ sở đã xử lý 71 trường hợp không đeo khẩu trang, phạt 60 triệu đồng 4 cơ sở kinh doanh không thiết yếu vẫn mở cửa.

Nghiêm Túc - Thành Thật

Đường dẫn bài viết: https://tacnghiep.thoidai.com.vn/csgt-ho-tro-4-nguoi-phu-nu-tre-em-lang-thang-ve-nha-an-toan-146219.html

In bài viết