Vé trận Việt Nam vs Thái Lan vòng loại World Cup 2022: Bán 10.000 vé trong... 1 phút
| Thái Lan sốc nặng khi đội U18 đại bại trước Campuchia Ông Akira Nishino "gọi", ngài Park Hang Seo sắp "trả lời" Vòng loại World Cup 2022: Thái Lan giữ kín danh sách cầu thủ, lối chơi |
![]() |
| Vé trận Thái Lan vs Việt Nam tại vòng loại WC 2022 vào ngày 5/9 tới đây đã được bán hết cho khu vực của các CĐV nước này. |
10.000 vé trận Việt Nam vs Thái Lan bán trong 1 phút
Một thông tin gây sốc đối với người hâm mộ bóng đá khi chỉ trong 1 phút đồng hồ, khoảng 10.000 vé trận Việt Nam vs Thái Lan tại bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á vào ngày 5/9 tới đây đã được bán hết.
Theo khảo sát của một số trang truyền thông Thái Lan, nhu cầu mua vé vào sân xem trực tiếp trận đấu đang rất lớn trong khi sân Thammasat chỉ có chưa đầy 25.000 chỗ ngồi.
Theo phân phối, khoảng 20.000 vé trận Việt Nam vs Thái Lan với 3 mức giá 200-350-500 baht (tương đương 150-260-375 nghìn đồng) được dành cho các khán giả Thái Lan theo, 2.244 vé (mệnh giá 650 baht, khoảng 490 nghìn đồng) dành cho khán giả Việt Nam, số ít còn lại là vé mời.
Ban đầu ban tổ chức dự tính phân phối vé qua 2 kênh là bán trực tiếp tại địa chỉ www.thaiticketmajor.com, nếu còn vé sẽ bán trực tiếp tại các quầy vé.
Tuy nhiên chỉ sau 2 lần mở bán, vé dành cho khán giả đội chủ nhà đã hết sạch. Đặc biệt ở lần mở bán thứ hai vào ngày 11/8, gần 10.000 vé đã được bán chỉ sau 1 phút.
Mua vé trận Việt Nam vs Thái Lan dành cho người Việt
Hiện chỉ còn 2.244 vé dành riêng cho khán giả đến từ Việt Nam sẽ mở bán từ 10h ngày 19/8 tới thông qua 13 chi nhánh của Thái Lan và người mua sẽ phải trả thêm 3% phụ phí nếu mua online.
Ngoài ra, người mua vé sẽ phải trình hộ chiếu Việt Nam và mang theo hộ chiếu để nhân viên an ninh kiểm tra khi vào sân Thammasat.
Trước đó, điều khiến nhiều người bất ngờ là vị trí ngồi của các CĐV Việt Nam được sắp xếp chỉ vỏn vẹn rất ít bên góc trái khung thành nhưng giá vé họ phải trả thuộc loại cao nhất là 650 baht (khoảng 488.000 đồng). Thậm chí giá vé của khán đài VIP còn rẻ hơn với giá 500 baht (tương đương 375.000 đồng)
Giá vé ở các khu vực khác là 350 baht (262.000 đồng) ở khán đài B và 200 baht (150.000 đồng) cho khu vực khán đài sau 2 khung thành, chỉ bằng khoảng một nửa mức phí CĐV Việt Nam phải chi ra. Điều quan trọng là gần như cả sân sẽ ngập tràn toàn CĐV của "xứ chùa vàng".
Mặt bằng chung, người hâm mộ bóng đá nước nhà sẽ phải chi ra số tiền cao gấp 2 tới 3 lần CĐV bản xứ mà chưa chắc đã được vào cổ vũ với số lượng lớn, điều này có thể ảnh hưởng không nhỏ tới sức mạnh tinh thần của thầy trò HLV Park Hang Seo.
Sau khi phía Thái Lan cho biết sẽ bán vé cho khán giả Việt Nam trận đấu đầu tiên bảng G vòng loại World Cup ... |
CĐV Việt Nam sẽ phải chịu giá vé cao gấp 2 tới 3 lần để được vào SVĐ Thammasat cổ vũ cho thầy trò HLV ... |
Đại diện của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã thực hiện đề xuất của HLV Park Hang Seo khi sang Thái Lan thị ... |
Đại sứ quán Thái Lan tại Việt Nam mới đây đã tới thăm, tặng quà cho trường Tiểu học Yên Lạc 2, xã Yên Lạc, ... |
Tin bài liên quan
Bộ Giao thông vận tải chỉ đạo giải pháp chống tăng giá vé vận tải dịp Tết
Nhận định, soi kèo Argentina vs Brazil (06h30, 17/11) – Vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ
Nhận định, soi kèo Tây Ban Nha vs Thụy Điển (02h45, 15/11) – Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Âu
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (11/11): Cả nước mưa rào rải rác, miền Bắc lạnh dần
Bão số 14 Fung-Wong "quần thảo" Biển Đông
Cần Thơ: Tặng mũ bảo hiểm và tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh tiểu học
Xu hướng chăm sóc tóc 2025: Dầu gội dược liệu lên ngôi, Antisol được người Việt ưa chuộng
Đọc nhiều
Cán bộ, học viên Học viện Hải quân dầm mình giúp nhân dân trong mưa lũ
Tin quốc tế ngày 21/11: Hé lộ kế hoạch hòa bình 28 điểm cho Ukraine; Campuchia - Thái Lan lập bản đồ cắm mốc biên giới tạm thời
Ninh Bình: chủ động, sáng tạo trong công tác thông tin đối ngoại
Hàn Quốc viện trợ 1 triệu đô la Mỹ khắc phục hậu quả lũ lụt ở Việt Nam
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Lực lượng Hải quân cứu hơn 2.200 lượt người trên biển
Cán bộ, học viên Học viện Hải quân dầm mình giúp nhân dân trong mưa lũ
Điện Biên chủ động phòng chống cháy rừng, bảo vệ hơn 592 nghìn ha đất lâm nghiệp
Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú






