Tử vi hôm nay 2/12: Vận trình tình cảm của tuổi Thìn trong hôm nay không được vui vẻ cho lắm. Người thân cũng chỉ muốn tốt cho con giáp này mà thôi, thế nhưng bạn không chịu lắng nghe và cho rằng không ai có thể hiểu mình.
Tử vi hôm nay 1/12/2021: Con giáp may mắn nhất ngày đầu tháng?
Tử vi hôm nay 1/12: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu?

Tử vi hôm nay 2/12 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 2/12: Thìn - Tỵ tình cảm nhiều sóng gió

Tử vi hôm nay 2/12: Thìn - Tỵ tình cảm nhièu sóng gió

Bản mệnh không có được một ngày như ý. Công việc trong thời gian tới sẽ rất bận rộn khiến cho con giáp này vội vàng và có thể mắc sai lầm. Đánh giá về vấn đề này cũng không hề nhẹ nhàng khiến tâm trạng bị ảnh hưởng nặng nề. Hãy tập trung hơn rồi mới nên nghĩ đến các vấn đề khác.

Chiêm tinh ngày mới 2/12 về tình yêu: Tuổi Sửu

Tình cảm không quá hạnh phúc trong hôm nay, do công việc bận rộn và nhiều ý tưởng mới khiến bạn không còn thời gian chăm sóc cho gia đình của mình. Khuyên bạn nên dành thời gian cho việc tìm hiểu, yêu đương. Phụ nữ có gia đình cũng nên dành thời gian nấu ăn, giao tiếp với các thành viên nhiều hơn.

Tử vi ngày 2/12 về tình yêu: Tuổi Dần

Bạn có thể muốn hỏi những gì bạn có thể thay đổi về bản thân. Trở nên tự nhận thức hơn có thể giúp bạn hiểu những gì cần thay đổi hoặc ít nhất là giúp bạn đánh giá cao quan điểm của người khác - hoặc không.

Chiêm tinh ngày 2/12/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Tuổi Mão có thể sẽ gặp phải những chuyện ngoài sức tưởng tượng của mình luôn đó. Tình duyên mở lối, con giáp này có thể nhìn thấy nhân duyên ngay trước mắt mình. Các cặp đôi tình cảm qua xa cách càng trở nên nồng nàn, thắm thiết hơn.

Bản mệnh và nửa kia có thể sẽ đi đến những quyết định quan trọng, tiến tới mối quan hệ bền chặt hơn. Thiên Quan xuất hiện cho thấy có những kẻ xấu bụng đang tìm cách để chia rẽ tình cảm của người tuổi Mão. Đừng để cho tiểu nhân được nước lấn tới, hãy dùng hành động để chứng minh sự bền chặt giữa cả hai.

Chiêm tinh ngày 2/12 về tình yêu: Tuổi Thìn

Vận trình tình cảm của tuổi Thìn trong hôm nay không được vui vẻ cho lắm. Người thân cũng chỉ muốn tốt cho con giáp này mà thôi, thế nhưng bạn không chịu lắng nghe và cho rằng không ai có thể hiểu mình. Những lời nói đúng thường khó nghe và lại còn khó ngấm. Có lẽ bạn nên dành cho mình một góc riêng để suy ngẫm về mọi sự.

Chiêm tinh ngày 2/12 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Một cách để giảm bớt căng thẳng là tiếp cận cuộc sống theo cách vui tươi hơn, nhưng đừng hy vọng sẽ nhận được kết quả tốt đẹp sau những nỗ lực của bạn. Thay vào đó, bất cứ điều gì bạn làm, nên xem xét kỹ lưỡng.

Tử vi ngày mới 2/12 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 2/12: Thìn - Tỵ tình cảm nhiều sóng gió

Tuổi Ngọ đừng quá căng thẳng mà tự gây hại cho mình. Cuộc sống vốn không phải lúc nào cũng như ý mình, dù con giáp này còn độc thân nhưng không có nghĩa cuộc sống không có niềm vui. Đừng để những lời thúc giục, bàn ra tán vào của mọi người làm cho mình thấy áp lực.

Chiêm tinh ngày 2/12 về tình yêu: Tuổi Mùi

Vận tình cảm tỏa sáng, các nữ tuổi Mùi hãy chủ động thể hiện tình cảm và bạn sẽ bất ngờ với những gì mình được nhận lại. Có rất nhiều cách để bạn có thể hành động bày tỏ tình yêu.

Chiêm tinh ngày 2/12 về tình yêu: Tuổi Thân

Bạn thấy ý tưởng gặp gỡ những người mới thật khó khăn, tốt hơn hết là suy ngẫm về những gì bạn thực sự muốn đạt được. Khi điều này được thực hiện, ý tưởng hẹn hò có một mục đích thực tế với cơ hội thành công cao hơn nhiều.

Tử vi ngày 2/12/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hãy nhẹ nhàng hơn trong cách ứng xử với mọi người nhé. Đừng quá cố chấp kẻo làm hỏng hòa khí, phá vỡ những mối quan hệ xã giao. Nguyên nhân cũng bởi con giáp này phải đối diện với cục diện Tự Hình, tự mình làm khổ mình bởi những suy nghĩ tiêu cực.

Chiêm tinh ngày 2/12 về tình yêu: Tuổi Tuất

Tử vi dự báo, chuyện tình cảm đang có vận đào hoa soi chiếu, khả năng cao hôm nay bạn sẽ được người khác để ý và nhận được lời làm quen, lời mời đi chơi, ăn uống. Hoặc những lời giới thiệu từ bạn bè người thân. Hôm nay là một ngày tuyệt vời cho những cuộc hẹn.

Chiêm tinh 2/12 về tình yêu: Tuổi Hợi

Trở thành một người làm tan vỡ trái tim sẽ hạn chế những trải nghiệm của bạn, bạn không cho phép bất cứ ai vượt qua rào cản mà bạn tự đặt ra, bạn cảm thấy buồn và cô đơn và tự hỏi bạn đang thiếu gì.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 2/12 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Top con giáp may mắn nhất tuần (29-5/12): Thần tài chiếu mệnh, tiền bạc rủng rỉnh​​​​​​​ Top con giáp may mắn nhất tuần (29-5/12): Thần tài chiếu mệnh, tiền bạc rủng rỉnh​​​​​​​
Những con giáp xui xẻo nhất tuần (29-5/12): Rắc rối từ tình yêu đến công việc Những con giáp xui xẻo nhất tuần (29-5/12): Rắc rối từ tình yêu đến công việc
Tử vi hôm nay 29/11/2021: Con giáp nào may mắn nhất ngày đầu tuần? Tử vi hôm nay 29/11/2021: Con giáp nào may mắn nhất ngày đầu tuần?
In bài viết

Truyền hình