Tử vi của 12 cung hoàng đạo nói rằng, hai ngày tới (3/8 - 4/8/2021), những chòm sao này khi còn chưa cho bản thân cơ hội được yêu thương thì chẳng ai là dám tiến lại gần.

Top chòm sao chán chường công việc, muốn từ bỏ mọi mục tiêu trong hôm nay Top chòm sao chán chường công việc, muốn từ bỏ mọi mục tiêu trong hôm nay

Top chòm sao cần mở lòng sẻ chia khúc mắc, vui buồn với một nửa yêu thương Top chòm sao cần mở lòng sẻ chia khúc mắc, vui buồn với một nửa yêu thương

Top chòm sao canh cánh phiền lòng vì đối phương trong hai ngày tới

Top chòm sao canh cánh phiền lòng vì đối phương: Sao Bạch Dương

Chuyện tình yêu phiền lòng lẫn nhau. Bạch Dương suy nghĩ khá nóng vội, cuối cùng nói ra những lời khó nghe làm tổn thương người kia. Bạn nên chủ động nhận lỗi, làm hòa để không gây căng thẳng thêm nữa.

Top chòm sao canh cánh phiền lòng vì đối phương: Sao Sư Tử

Chuyện tình cảm còn thiếu cởi mở. Đây cũng là nguyên nhân cản trở bạn và những người xung quanh xích lại gần với nhau hơn. Khi bạn còn chưa cho bản thân cơ hội được yêu thương thì chẳng ai là dám tiến lại gần.

Top chòm sao canh cánh phiền lòng vì đối phương: Sao Xử Nữ

Vận trình tình cảm có chút khó hiểu. Xử Nữ bộc lộ tính cách trẻ con và có đôi khi khiến nửa kia không tài nào hiểu được. Bức tường vô hình trung được tạo ra và làm khoảng cách của hai người thêm nới rộng.

Top chòm sao canh cánh phiền lòng vì đối phương: Sao Nhân Mã

Vận trình tình cảm không như mong đợi. Nhân Mã đã luôn mơ mộng tới tình yêu màu hồng, tình yêu cổ tích nhưng dường như thực tế không đi đúng ý bạn. Xung đột cứ âm ỉ mỗi ngày khiến mỗi lời nói, hành động đều là nguyên nhân gây ra tổn thương.

Top chòm sao canh cánh phiền lòng vì đối phương: Sao Ma Kết

Chuyện tình yêu còn chưa tới đâu. Người độc thân cứ tỏ ra lạnh lùng, khó tính thì rất khó để tìm kiếm tình yêu cho mình. Việc mở lòng và chủ động trong bất cứ mối quan hệ nào cũng mang lại cho bạn tia sáng ở phía trước.

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Top chòm sao nên khép lại hoài niệm về những điều đã cũ, cần trân trọng tình yêu hiện tại Top chòm sao nên khép lại hoài niệm về những điều đã cũ, cần trân trọng tình yêu hiện tại
Top chòm sao khổ đau tan nát vì cho đi thành ý nhưng chỉ nhận được dối lừa Top chòm sao khổ đau tan nát vì cho đi thành ý nhưng chỉ nhận được dối lừa
In bài viết

Truyền hình