Nhà lãnh đạo Nga Vladimir Putin tuyên bố ông có thể sẽ phải tự cách ly sau khi có nhiều nhân viên cấp dưới mắc COVID-19.
Tổng thống Putin gục đầu bên linh cữu người phụ tá thân cận Zinichev Tổng thống Putin gục đầu bên linh cữu người phụ tá thân cận Zinichev
Tổng thống Putin lệnh đóng thêm tàu ngầm hạt nhân và loạt chiến hạm mới Tổng thống Putin lệnh đóng thêm tàu ngầm hạt nhân và loạt chiến hạm mới
Tổng thống Putin cân nhắc tự cách ly sau khi hàng loạt nhân viên thân cận mắc COVID-19
Tổng thống Nga Putin. Ảnh: TASS

“Ngay cả những người thân cận với tôi cũng đang gặp vấn đề với COVID-19”, ông Putin nói tại cuộc họp với các vận động viên Paralympic hôm 13/9 vừa qua. “Chúng tôi cần tìm hiểu xem điều gì đang xảy ra. Bản thân tôi cũng có thể phải tự cách ly sớm, nhiều người đã đổ bênh" - Tổng thống nhấn mạnh.

Liên quan diễn biến, thông tin với TASS, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết, đến nay vẫn chưa có thay đổi nào về lịch trình làm việc của tổng thống.

Được biết, cùng ngày, Tổng thống Putin đã đến thao trường Mulino ở Vùng Nizhny Novgorod để theo dõi giai đoạn chính của cuộc tập trận chiến lược chung Nga-Belarus mang tên Zapad-2021.

Tại trung tâm chỉ huy, Tổng tham mưu trưởng Valery Gerasimov báo cáo với tổng thống rằng khoảng 20.000 sĩ quan và quân nhân, 5.600 thiết bị quân sự, 160 xe tăng, hơn 100 máy bay và hơn 100 máy bay trực thăng đã tham gia cuộc tập trận.

Tổng thống Putin cân nhắc tự cách ly sau khi hàng loạt nhân viên thân cận mắc COVID-19
Tổng thống Putin giám sát cuộc tập trận lớn với Belarus. Nguồn: Reuters

Bộ Quốc phòng Nga cho biết, cuộc tập trận hôm 13/9 tập trung vào việc phát động phản công chống lại lực lượng đối phương.

Trong khi đó, tại Bắc Cực, hạm đội phương Bắc và lực lượng không quân của Nga cũng đã diễn tập đẩy lùi một cuộc tấn công gần biên giới của nước này với Na Uy.

Ông Putin khẳng định Nga là quốc gia duy nhất đã loại bỏ các nhóm khủng bố lớn và những chiến binh ngầm Ông Putin khẳng định Nga là quốc gia duy nhất đã loại bỏ các nhóm khủng bố lớn và những chiến binh ngầm
Tổng thống Putin Tổng thống Putin "tranh thủ" giới thiệu vũ khí tại ARMY-2021
In bài viết

Truyền hình