Hiện nay, công nghệ thông tin là ngành mũi nhọn hướng đến sự phát triển của công nghệ và khoa học kỹ thuật trong thời đại số hóa. Cũng chính vì vậy mà không ít doanh nghiệp đã nhanh chóng đầu tư vào hạ tầng công nghệ thông tin cùng nhiều dịch vụ khác. Một trong những đơn vị nắm bắt nhanh nhu cầu của thị trường, đồng hành cùng sự phát triển của công nghệ thông tin phải kể đến đó chính là Thế Giới Số.
18 sản phẩm tranh tài tại Chung kết Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2020 18 sản phẩm tranh tài tại Chung kết Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2020
MXH của VIETTEL được công nhận xuất sắc nhất ngành công nghệ thông tin Đông Nam Á MXH của VIETTEL được công nhận xuất sắc nhất ngành công nghệ thông tin Đông Nam Á

Sự phát triển của ngành công nghệ thông tin hiện nay

Ngày nay, với sự phát triển về mọi mặt của đời sống từ văn hóa, giáo dục đến công nghệ và đặc biệt, lĩnh vực công nghệ thông tin đã có nhiều bước chuyển biến mới. Quả không ngoa thì gọi thời đại này là thời đại của công nghệ 4.0, khi mà mọi thao tác, mọi hoạt động dường như đều có thể thực hiện dễ dàng qua nền tảng máy tính, mọi dữ liệu, tin tức được lưu trữ không giới hạn. Đây là ngành mũi nhọn hướng đến sự phát triển của công nghệ và khoa học kỹ thuật trong thời đại số hóa.

Thế Giới Số - Đơn vị đồng hành cùng sự phát triển của công nghệ thông tin

Trên thực tế, công nghệ thông tin đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của xã hội và đã trở thành nhân tố quan trọng, là cầu nối trao đổi giữa các thành phần của xã hội toàn cầu, của mọi vấn đề. Cũng chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng các nền tảng, tìm kiếm giải pháp lưu trữ, cải thiện chất lượng băng thông, đường truyền ngày càng tăng cao và được được nhiều cá nhân, doanh nghiệp quan tâm.

Nắm bắt được nhu cầu đó, có không ít các công ty, đơn vị điện toán, cung cấp các dịch vụ công nghệ số mà bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng là địa chỉ uy tín với mức giá tốt mà bạn có thể tìm đến. Để lựa chọn được địa chỉ phù hợp, bạn cần cân nhắc khá nhiều yếu tố như chi phí, loại dữ liệu hay lượng lưu trữ, tốc độ truyền mà người dùng cần.

Thế Giới Số - Đơn vị đồng hành cùng sự phát triển của công nghệ thông tin

Thấu hiểu những lo lắng của khách hàng khi tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ trong ngành công nghệ thông tin, Thế Giới Số đã được thành lập và phát triển từ năm 2011. Đây là đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting, Cloud, Server uy tín top đầu hiện nay. Thế Giới Số là tên thương mại của Công ty TNHH Dữ Liệu Trực Tuyến Thế Giới Số, được thành lập và chính thức đi vào hoạt động ngày 09/05/2011 bởi ban sáng lập bao gồm những người yêu thích, đam mê và ước mơ phát triển ngành công nghệ thông tin lên một tầm cao mới. Tại đây chuyên cung cấp đa dạng các dịch vụ HOSTING, CLOUD SERVER được phần đông khách hàng đã sử dụng đánh giá cao về chất lượng.

Thế Giới Số - Đơn vị đồng hành cùng sự phát triển của công nghệ thông tin

Trong những năm qua, với mục tiêu đồng hành cùng sự phát triển của nền tảng công nghệ và mang đến những giải pháp mạng cho cá nhân, doanh nghiệp, Thế Giới Số đã và đang tạo được uy tín, lòng tin với khách hàng cũng như tạo ra chỗ đứng cho riêng mình trên thị trường. Các giải pháp của Thế Giới Số hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho người sở hữu và khách hàng sử dụng dịch vụ.

Đến thời điểm hiện tại, Thế Giới Số có một đội ngũ nhân viên trẻ, am hiểu công nghệ và giàu lòng nhiệt huyết sẵn sàng hỗ trợ trực tuyến 24/7. Làm việc bằng sự tận tâm, Thế Giới Số cam kết mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Để làm được điều này, khi đến với Thế Giới Số, bạn sẽ nhận được những giải pháp và chính sách hỗ trợ tốt nhất khi sử dụng dịch vụ.

Tại đây không chỉ hỗ trợ miễn phí setup hệ thống, máy chủ theo yêu cầu, chuyển dữ liệu Hosting, Server, vận chuyển Server từ văn phòng đến IDC mà còn được sử dụng dịch vụ setup Server chạy tạm trong quá trình chuyển IDC miễn phí cũng như được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên nghiệp 24/7 (kể cả ngày lễ, tết).

Điểm cộng lớn nhất của Thế Giới Số đó là công nghệ ảo hoá hiện đại VMWARE với cấu hình máy chủ DELL mạnh mẽ. Chúng được xây dựng dựa trên tính sẵn sàng cao (HA - High Availability) cho tất cả các ứng dụng. Bên cạnh đó là tốc độ xử lý vượt trội, cam kết IOPS cùng hạ tầng Datacenter đạt chuẩn Quốc tế TIER 3. Ngoài ra, tại đây sử dụng hạ tầng Cloud kết nối local 10Gbps, băng thông Internet NIX 1Gbps và quốc tế 100 Mbps, Portal quản lý VM, giúp bạn khởi tạo dịch vụ, nâng cấp/mở rộng dễ dàng nhanh chóng.

Thế Giới Số cam kết an toàn và bảo mật cùng chế độ thanh toán linh hoạt. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ HOSTING, CLOUD, SERVER, bạn có thể liên hệ với Thế Giới Số qua hotline hoặc website để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá nhanh chóng.

Thế Giới Số - Đơn vị đồng hành cùng sự phát triển của công nghệ thông tin

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN THẾ GIỚI SỐ

Địa chỉ: 399/36/9 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Tp.HCM

Tel: 028. 7309. 7379 - Tổng đài: 1900. 6119

Email: Sales@tgs.com.vn

Website: https://tgs.com.vn

'Muốn đứng ở thị trường công nghệ cao thì phải có sở hữu trí tuệ' 'Muốn đứng ở thị trường công nghệ cao thì phải có sở hữu trí tuệ'
Phụ trách các hoạt động liên quan đến sáng chế và sở hữu trí tuệ của đơn vị TCT Công nghiệp Công nghệ cao Viettel (VHT), anh Nguyễn Cương Hoàng, Phó TGĐ VHT, khẳng định việc đăng ký sáng chế là tất yếu trong bối cảnh thị trường công nghệ đang có sự cạnh tranh lớn như lúc này.
Đối thủ Uber bán công nghệ xe tự hành cho Toyota Đối thủ Uber bán công nghệ xe tự hành cho Toyota
Lyft - công ty chia sẻ xe ở Mỹ, đối thủ chính của Uber tại thị trường này vừa đưa ra quyết định bán chương trình phát triển xe tự hành của họ cho Toyota với giá 550 tỷ USD.
Elon Musk chịu thiệt hại 6 tỷ USD sau vụ tai nạn của xe Telsa Elon Musk chịu thiệt hại 6 tỷ USD sau vụ tai nạn của xe Telsa
Forbes cho biết, sau vụ tai nạn xe Tesla khiến 2 người thiệt mạng, giá cổ phiếu Tesla giảm xuống còn 714,63 USD trong phiên giao dịch 19/4. Do đó, tài sản của Elon Musk bay hơi 5,6 tỷ USD.
In bài viết

Truyền hình