TĐO - Để chào đón hệ điều hành iOS 12 sắp được Apple phát hành, hãng phần mềm iMyfone tặng bạn bản quyền sử dụng iMyfone D-Port trị giá 49,95 USD.

Đối với người dùng iOS, việc sao lưu dữ liệu khá đơn giản thông qua iTunes. Tuy nhiên, mỗi khi sao lưu dữ liệu thì iTunes tạo hẳn một file dữ liệu chứa tất cả nội dung trên máy tính của bạn. Bạn không thể tách để sử dụng từng phần khi có nhu cầu đối với file sao lưu này.

iMyfone D-Port Pro là một giải pháp sao lưu khác tiên tiến hơn. Ứng dụng này cho phép bạn sao lưu toàn bộ hoặc từng thành phần trên thiết bị, dễ dàng phục hồi thậm chí là truy xuất dến các nội dung bên trong file sao lưu dễ dàng.

mien phi imyfone d port tai phan mem trich xuat du lieu ios

Hiện tại để chào mừng Apple sắp ra mắt phiên bản iOS 12 chính thức, hãng phần mềm iMyfone tặng bạn bản quyền sử dụng iMyfone D-Port trị giá 49,95 USD. Bạn đọc có thể thực hiện theo hướng dẫn sau đây để nhận bạn quyền.

Bước 1: Truy cập liên kết Celebrate iOS 12 release with iMyFone Giveaway và chia sẻ chương trình miễn phí lên mạng xã hội Facebook hoặc Twitter (Share it with your friends and we'll send a license to you).

mien phi imyfone d port tai phan mem trich xuat du lieu ios

Bước 2: Sau khi chia sẻ xong, bạn cần xác nhận một số thông tin cần thiết như địa chỉ mail (dùng để nhận key bản quyền), họ tên, capcha và hệ điều hành đang sử dụng.

mien phi imyfone d port tai phan mem trich xuat du lieu ios

Bước 3: Tải về bộ cài đặt iMyFone D-Port phù hợp với hệ điều hành của máy tính đang sử dụng và tiến hành cài đặt lên thiết bị.

Bước 4: Mở iMyFone D-Port sau khi cài đặt xong, nhấn nút Register D-Port và nhập vào địa chỉ mail kèm license code đã nhận trước đó để kích hoạt bản quyền phần mềm.

An An

In bài viết

Truyền hình