Mặc dù tiếp xúc với ca F0 dương tính đã được công bố trước đó trên địa bàn nhưng chị H.T.H (trú tại thôn 2, xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu) vẫn không chấp hành biện pháp cách ly tập trung theo quy định.
"Choáng" với hành lý toàn tiền và vàng của người đàn ông vô gia cư
Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip, người đàn ông sống lang thang, vô gia cư mang trên người nhiều tiền vàng bạc khiến cộng đồng mạng xô xao bình luận.
Ban hành tài liệu Hướng dẫn bảo đảm an toàn cho trẻ em và phụ nữ khi cách ly tại nhà Ban hành tài liệu Hướng dẫn bảo đảm an toàn cho trẻ em và phụ nữ khi cách ly tại nhà
Trong tài liệu Hướng dẫn bảo đảm an toàn cho trẻ em và phụ nữ khi cách ly tại nhà trong phòng chống dịch COVID-19 do Bộ LĐTBXH phối hợp UNICEF ban hành đưa ra những kiến thức để phòng ngừa bạo lực, xâm hại phụ nữ và trẻ em.

Nguồn video: Truyenhinhnghean.vn

Ngày 29/8, Công an huyện Diễn Châu cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với chị H. T. H (SN 1973), trú tại xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu, để điều tra, làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ xảy ra ngày 23/8/2021.

Khởi tố người phụ nữ trốn cách ly chống người thi hành công vụ
Người phụ nữ chống trả quyết liệt lực lượng chức năng

Trước đó, vào tối 23/8, chị H.T.H (trú tại thôn 2, xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu) tiếp xúc với ca F0 dương tính đã được công bố trên địa bàn nhưng vẫn không chấp hành biện pháp cách ly tập trung theo quy định.

Dù đã được lực lượng Công an kiên trì vận động, thuyết phục và giải thích hơn 2 tiếng đồng hồ nhưng chị H.T.H không những không chấp hành mà còn khóa cửa và có các hành động khiếm nhã, vô văn hóa như lột quần áo, chửi bới lực lượng làm nhiệm vụ.

Khởi tố người phụ nữ trốn cách ly chống người thi hành công vụ

Công an xã Diễn Kỷ buộc phải phối hợp với các thành viên trong BCĐ phòng, chống dịch Covid-19 xã tiến hành cưỡng chế đưa đi cách ly tập trung theo quy định.

Khởi tố người trốn khai báo y tế làm lây lan dịch bệnh ở Quảng Nam Khởi tố người trốn khai báo y tế làm lây lan dịch bệnh ở Quảng Nam
Bệnh nhân này khi đi về nhà đã dùng đường nhánh để qua chốt kiểm dịch và không khai báo y tế khiến người thân trong gia đình cũng lây nhiễm Covid-19.
Phạt 7,5 triệu đồng người phụ nữ trốn trong ô tô không chịu khai báo y tế Phạt 7,5 triệu đồng người phụ nữ trốn trong ô tô không chịu khai báo y tế
Đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ nằm gọn trong cốp xe ô tô nhằm trốn khai báo y tế, khi đi qua chốt kiểm dịch đã bị phát hiện khiến nhiều dân mạng phẫn nộ.
Đuổi bắt người đàn ông F0, trốn khu cách ly về nhà Đuổi bắt người đàn ông F0, trốn khu cách ly về nhà
Lãnh đạo UBND phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM xác nhận có sự việc người đàn ông dương tính với Covid-19 bỏ trốn khỏi khu cách ly.
In bài viết

Truyền hình