Chương trình "Ký ức vui vẻ" tập mới nhất phát sóng tối Chủ nhật (10/1) khiến cho các nghệ sĩ và cả khán giả trường quay bật khóc, khi hình ảnh nghệ sĩ Chí Tài xuất hiện trên màn hình cùng với ca khúc "Nhỏ ơi".
Bạn thân cố NS Chí Tài qua đời vì COVID-19 là ai? Bạn thân cố NS Chí Tài qua đời vì COVID-19 là ai?
Mới đây, nhiều sao Việt đã không khỏi bàng hoàng, xót xa trước sự ra đi của bạn thân cố NS Chí Tài. Được biết, anh tên là Hùng, bạn bè hay gọi là Hùng Sùi, ông qua đời vì nhiễm Covid-19.
Hình ảnh gầy guộc của danh hài Chí Tài trước khi qua đời Hình ảnh gầy guộc của danh hài Chí Tài trước khi qua đời
Theo tiết lộ của những nghệ sĩ thân tín với Chí Tài, danh hài được nhiều người mến mộ này từng uống thuốc vì bệnh tật, thân hình gầy guộc trước khi bị đột quỵ.
Khán giả ngẩn người khi hình ảnh NS Chí Tài xuất hiện trong
Hình ảnh cố NS Chí Tài xuất hiện trong "Ký ức vui vẻ"

Trong tập 8 chương trình "Ký ức vui vẻ", phần thi karaoke với bài hát "Nhỏ ơi" do nghệ sĩ Chí Tài thể hiện đã khiến các nghệ sĩ có mặt trong chương trình như Hồng Vân, Tự Long, Tiến Luật,… không khỏi xúc động.

Trước sự xúc động của các nghệ sĩ và khán giả trường quay, MC Lại Văn Sâm chia sẻ: "Chúng tôi để video dài hơn một chút là chủ đích muốn tưởng nhớ đến nghệ sĩ Chí Tài, người đã từng tham gia "Ký ức vui vẻ". Khi bài hát cùng giọng ca của anh ấy cất lên, tôi quan sát thấy các nghệ sĩ từ những khách mời đến đội trưởng đều có điều gì đó lắng đọng bởi vì nỗi nhớ đến nghệ sĩ Chí Tài.

Một người nghệ sĩ tài năng, sống rất có tình và đã là một phần ký ức rất sâu đậm của chương trình. Chính vì vậy, chúng tôi cố ý để phần này dài hơn để chúng ta được nghe giọng hát và nhớ lại một gương mặt nghệ sĩ mà chúng ta đều yêu quý".

Khán giả ngẩn người khi hình ảnh NS Chí Tài xuất hiện trong
Diễn viên Tiến Luật lặng người khi nhớ về NS Chí Tài

Những khoảnh khắc hồn nhiên, vui tươi trong các thử thách chương trình của cố nghệ sĩ Chí Tài khiến dàn nghệ sĩ và khán giả lặng người.

Sau những chia sẻ của MC Lại Văn Sâm, NSND Hồng Vân, diễn viên Tiến Luật đều không cầm được nước mắt. Hình ảnh một người nghệ sĩ thân thuộc với khán giả vừa mới qua đời cách đây chưa lâu lại được gợi nhớ lại khiến khán giả xem truyền hình cũng phải rơi nước mắt.

Khán giả ngẩn người khi hình ảnh NS Chí Tài xuất hiện trong
NSND Hồng Vân không cầm được nước mắt khi hình ảnh NS Chí Tài xuất hiện

Nghệ sĩ Chí Tài qua đời vào chiều 9/12 tại Việt Nam sau một cơn đột quỵ. Thi hài cố nghệ sĩ sau đó được đưa về Mỹ theo mong muốn của gia đình. Tang lễ cố danh hài được tổ chức ở Mỹ ngày 18 và 19/12 vừa qua, sau đó đưa đi hỏa táng và an táng tại một nghĩa trang gần nhà vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài.

Vợ nghệ sĩ Chí Tài lặng lẽ ra thăm chồng dịp đầu năm Vợ nghệ sĩ Chí Tài lặng lẽ ra thăm chồng dịp đầu năm
Ca sĩ Phương Loan lặng lẽ ra thăm nơi an nghỉ cố danh hài Chí Tài ngày đầu năm mới. Nữ ca sĩ vẫn vẻ mặt lộ rõ nét u buồn trước sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Chí Tài.
Nghệ sĩ Chí Tài chính thức về nơi an nghỉ cuối cùng Nghệ sĩ Chí Tài chính thức về nơi an nghỉ cuối cùng
Tro cốt nghệ sĩ Chí Tài cuối cùng cũng được an vị tại nghĩa trang Công giáo Giáo phận Orange (California, Mỹ).
Vợ nghệ sĩ Chí Tài thông báo về tang lễ chồng tại Mỹ Vợ nghệ sĩ Chí Tài thông báo về tang lễ chồng tại Mỹ
Sáng 13/12, với sự cho phép của ca sĩ Phương Loan, trang fanpage chính thức của cố danh hài Chí Tài đăng tải bản cáo phó tại Mỹ, thông báo về chương trình tang lễ.
In bài viết

Truyền hình