Chuyển đổi số đang mở ra cho các doanh nghiệp bất động sản những cơ hội tiếp cận khách hàng nhanh chóng, hiệu quả với chi phí rẻ hơn. Hệ sinh thái công nghệ bất động sản Meey Land là một trong những ví dụ như thế.
Chuyển đổi số trong “Trạng thái bình thường mới” cùng máy chủ Fujitsu PRIMERGY RX4770 M6 Chuyển đổi số trong “Trạng thái bình thường mới” cùng máy chủ Fujitsu PRIMERGY RX4770 M6
Chương trình chuyển đối số của TP.HCM giải quyết tốt các nhu cầu thiết yếu của người dân Chương trình chuyển đối số của TP.HCM giải quyết tốt các nhu cầu thiết yếu của người dân

Xu hướng chuyển đổi số trong ngành bất động sản

Ngày nay, những cách tiếp cận khách hàng truyền thống như telesale, phát thư mời, tờ rơi, email marketing…đã trở nên lỗi thời vì không những không tập trung đúng vào khách hàng mục tiêu mà gây tốn chi phí cho doanh nghiệp, gây phiền hà cho khách hàng. Chính vì vậy, chuyển đổi số trở thành xu hướng tất yếu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Hệ sinh thái Meey Land rút ngắn quá trình chuyển đổi số  ngành Bất động sản

Ngoài ra, do sự trẻ hóa về độ tuổi, khách hàng của các doanh nghiệp, môi giới bất động sản càng ngày càng ưa chuộng ứng dụng công nghệ số trong nghiên cứu, tìm kiếm thông tin, giao tiếp hay thực hiện đàm phán giao dịch bất động sản. Chuyển đổi số trong ngành bất động sản được đánh giá là hướng đi mới mà doanh nghiệp nào cũng muốn tham gia.

Tại các doanh nghiệp bất động sản, họ đã bắt đầu sử dụng những công cụ kỹ thuật số thay thế cho phương pháp tìm kiếm khách hàng truyền thống. Việc quản lý dự án, thông tin khách hàng hay tài liệu chung đều được thực hiện chủ động trên phần mềm chung tạo nên tính đồng bộ trong toàn bộ hệ thống, giúp việc trao đổi thông tin diễn ra một cách mạch lạc hơn và quá trình chăm sóc khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp hơn.

Nhận thấy xu hướng tất yếu này của thị trường, hệ sinh thái công nghệ bất động sản Meey Land đang áp dụng các công nghệ thông minh vào trong kinh doanh và giao dịch các sản phẩm dịch vụ bất động sản.

Hệ sinh thái Meey Land rút ngắn quá trình chuyển đổi số ngành bất động sản nhờ công nghệ 4.0

Lấy công nghệ làm cốt lõi, Meey Land đem đến một hệ sinh thái với nhiều sản phẩm đồng bộ giúp giải quyết những vấn đề nhức nhối của thị trường bất động sản Việt Nam. Trong đó, các sản phẩm như: website MeeyLand.com, ứng dụng MeeyLand App, MeeyAds, MeeyPage,... là những sản phẩm ứng dụng công nghệ 4.0 rút ngắn quá trình chuyển đổi số.

Hệ sinh thái Meey Land rút ngắn quá trình chuyển đổi số  ngành Bất động sản

Hệ sinh thái Meey Land đã sử dụng công nghệ Big Data (kho dữ liệu khổng lồ) và AI để thu thập và lưu trữ dữ liệu lớn từ đó phân tích và định giá bất động sản. Khách hàng sẽ biết rõ giá nhà chung cư, giá nhà đất, giá mặt bằng,...ở khu vực mình muốn tìm là bao nhiêu.

Bên cạnh đó, MeeyLand cũng đã áp dụng công nghệ AI với kết hợp với Machine Learning - hệ thống học máy giúp phân tích dữ liệu, học hỏi và đọc được những hành vi của người dùng từ đó sẽ lựa chọn được kết quả tìm kiếm phù hợp nhất mang đến cho họ những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng website MeeyLand.com và App MeeyLand. Mức độ chính xác của những gợi ý sẽ ngày càng tăng lên tỷ lệ thuận với thời gian sử dụng của người dùng.

Hệ sinh thái Meey Land rút ngắn quá trình chuyển đổi số  ngành Bất động sản

Các ứng dụng thông minh của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang giúp kết nối con người với máy móc và giúp kết nối máy móc với nhau, trong đó phải kể đến. Hệ sinh thái Meey Land sử dụng IoT trong việc kết nối chuyên sâu tới tất cả các thiết bị, hệ thống, dịch vụ nhằm mang đến những tiện lợi tối đa về khả năng tích hợp thông minh, tối ưu hóa việc sử dụng trên các nền tảng di động iOS, Android.

Theo chia sẻ từ đại diện công ty, sứ mệnh của Meey Land chính là giúp rút ngắn quá trình chuyển đổi số cho bất động sản, cùng với đó là gia tăng tính thanh khoản, sự minh bạch cho thị tường. Để làm được điều đó, tăng cường sức mạnh công nghệ chính là chiến lược tất yếu. Chính vì vậy, chỉ trong một thời gian ngắn kể từ khi ra mắt, các sản phẩm của hệ sinh thái này là: website MeeyLand.com và ứng dụng MeeyLand App đã nhận được phản hồi tích cực của người dùng.

Cũng như tất cả các nền tảng công nghệ thông tin khác, website MeeyLand.com và app MeeyLand luôn được cập nhật để đảm bảo chất lượng hoạt động và tạo ra các giải pháp mới tốt nhất cho người dùng. Hiện nay version 3 mới được ra mắt là phiên bản mới nhất đem lại giao diện người dùng hoàn thiện hơn, trải nghiệm hoàn hảo hơn với tốc độ vượt trội. Chúng ta cùng đón chờ các tính năng mới được ra mắt trong tương lai.

Meey Land tặng ngay gói tin đăng VIP sử dụng trong 1 tuần với trị giá 99,750 đồng cho 100 khách hàng đầu tiên tạo tài khoản trên website MeeyLand.com. Truy cập ngay: https://www.bdsngon.com/c1 để đăng ký và nhận quà. Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty cổ phần Tập đoàn Meey Land

Địa chỉ: Tầng 4- 5, Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Bộ phận CSKH: 086 909 2929

Bộ phận KD: 096 704 056

Email: lienhe@meeyland.com

Website: https://meeyland.com

Giá vàng hôm nay 30/12/2020: Vàng SJC, DOJI tăng 150.000 đồng/ lượng Giá vàng hôm nay 30/12/2020: Vàng SJC, DOJI tăng 150.000 đồng/ lượng
Giá vàng hôm nay 30/12/2020 chứng kiến đà tăng trở lại của vàng trong nước, các thương hiệu vàng DOJI, SJC, Vàng rồng Thăng Long đều có mức tăng từ 100.000 - 150.000 đồng so với giá chốt phiên ngày hôm qua.
Kết quả, Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh (NHA) ngày 30/12: MU lên nhì bảng Kết quả, Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh (NHA) ngày 30/12: MU lên nhì bảng
Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh (NHA) 2020/21: Chiến thắng tối thiểu trước Wolves ở vòng 16 đã giúp cho MU vượt qua Leicester, Everton để lên ngôi nhì bảng xếp hạng và vẫn còn một trận chưa đá.
Hướng dương ngược nắng - Tập 9 (tối 30/12): Bà Diễm Loan ngả giá bán con 2 tỷ Hướng dương ngược nắng - Tập 9 (tối 30/12): Bà Diễm Loan ngả giá bán con 2 tỷ
Hướng dương ngược nắng tập 9 (tối 30/12) bà Diễm Loan ngả giá bán con với vợ chính thất của ông Đạt, nhưng khi hét giá 2 tỷ lại nhận được tin như sét đánh ngang tai rằng "tôi nói cho vui".
In bài viết

Truyền hình