Từ tháng 10/2019, bà Melinda Gates đã tìm luật sư và nói với họ rằng hôn nhân của bà đã "tan vỡ". Vợ cũ Bill Gates cảm thấy khó chịu với mối quan hệ giữa chồng và tội phạm tình dục Jeffrey Epstein từ năm 2013.
Tỷ phú Bill Gates và vợ ly hôn sau 27 năm gắn bó Tỷ phú Bill Gates và vợ ly hôn sau 27 năm gắn bó
Belarus khẳng định mối 'thâm tình' với Nga, hứa sẽ Belarus khẳng định mối 'thâm tình' với Nga, hứa sẽ "chú ý thái độ" khi quan hệ với các đối tác

Tháng 10/2019, báo New York Times đưa tin nhà đồng sáng lập Microsoft từng gặp Epstein vài lần, và từng nghỉ đêm tại nhà của Epstein ở New York. Khi đó, người phát ngôn của Microsoft khẳng định Bill Gates gặp Epstein chỉ để bàn về các vấn đề thiện nguyện.

Bill Gates bị vợ ly hôn vì lý do bất ngờ
Bill Gates bị vợ ly hôn do quan hệ với tội phạm tình dục.

Khi vợ chồng Bill Gates chia tay, các nguồn tin tiết lộ rằng, tình bạn của Bill Gates với Epstein vẫn "ám ảnh" Melinda Gates. Một số người thân cận với cặp đôi cho biết, bà Melinda Gates "tức giận" vì mối quan hệ của chồng mình với Epstein.

Epstein tự sát trong tù hồi tháng 10/2019 khi chờ ra hầu tòa vì các tội liên quan đến hành vi buôn bán tình dục. Hồi năm 2008, Epstein từng bị kết án tù vì quan hệ với trẻ vị thành niên.

Hai vợ chồng tỷ phú Bill Gates đàm phán về thỏa thuận ly hôn trong suốt quãng thời gian dịch COVID-19 hoành hành tại Mỹ. Đội ngũ luật sư hai bên tập trung vào việc phân chia khối tài sản 145 tỷ USD theo thống kê của Bloomberg Billionaires Index.

Trong những ngày sau khi vợ chồng công bố quyết định ly hôn, một công ty holding do Bill Gates sáng lập đã chuyển cổ phần 4 công ty - trị giá hơn 2 tỷ USD - cho bà Melinda Gates. Họ đã đã kết hôn được 27 năm và công bố ly hôn vào ngày 3/5/2021 mới đây.

Tỷ phú Bill Gates và vợ ly hôn sau 27 năm gắn bó Tỷ phú Bill Gates và vợ ly hôn sau 27 năm gắn bó
Ngày 3/5, cả Bill Gates và vợ là bà Melinda Gates cùng đăng thông báo ly hôn này trên Twitter cá nhân sau 27 năm chung sống.
Belarus khẳng định mối 'thâm tình' với Nga, hứa sẽ Belarus khẳng định mối 'thâm tình' với Nga, hứa sẽ "chú ý thái độ" khi quan hệ với các đối tác
Ngoại trưởng Belarus Vladimir Makei nhấn mạnh rằng, "Nga tiếp tục là đồng minh và đối tác chủ chốt của chúng ta”.
Thủ tướng Phạm Minh Chính hội đàm với Tổng thống Indonesia, định hướng quan hệ Đối tác Chiến lược giữa hai nước Thủ tướng Phạm Minh Chính hội đàm với Tổng thống Indonesia, định hướng quan hệ Đối tác Chiến lược giữa hai nước
Thủ tướng Phạm Minh Chính là lãnh đạo ASEAN đầu tiên được Tổng thống Joko Widodo đón tiếp nhân dịp Hội nghị các nhà lãnh đạo ASEAN diễn ra vào ngày 24/4/2021 tại Indonesia.

In bài viết

Truyền hình