06:24 | 09/02/2020
![]() |
![]() |
Đoạn video đăng tải trên DailyMail ghi lại cảnh hậu quả sau một trận động đất mạnh 6,8 độ Richter xảy ra tại thị trấn Sivrice, tỉnh Elazig, Thổ Nhĩ Kỳ.
Theo đó, sau khi hết động đất, cư dân địa phương kinh hãi phát hiện cả một vùng đất đã bị nhuộm đỏ bởi chất lỏng có màu như máu.
Một số người cho rằng sắc đỏ quạch này xuất hiện do hóa chất được thêm vào để phát hiện vị trí đường ống bị rò rỉ.
![]() Sóng thần cao 3m bất ngờ xuất hiện, cuốn trôi nhiều du khách ở hồ bơi nhân tạo. Hậu quả, 44 người bị thương, có ... |
![]() Indonesia có thể sẽ phải hứng chịu thêm một thảm họa sóng thần khác - đây là cảnh báo của giới chuyên gia đưa ra ... |
![]() Thứ thế lực thiên nhiên này có sức tàn phá cực kì lớn, nhưng một con sóng thần có thể cao bao nhiêu? |
Tường Vy (Tổng hợp)