4 khách sạn Việt Nam nhận giải thưởng du lịch danh giá

11:00 | 26/10/2016

TĐO - Sofitel Legend Metropole Hà Nội, Park Hyatt Sài Gòn, La Residence Huế và Villa Sông Sài Gòn là 4 cái tên của Việt Nam vừa mới lọt vào danh sách nhận giải thưởng du lịch danh giá do độc giả bình chọn - Readers’ Choice Awards của Condé Nast Traveler.

Trong đó Sofitel Legend Metropole Hà Nội và Park Hyatt Sài Gòn chiếm hai trong ba vị trí cao nhất của bảng xếp hạng "Những khách sạn hàng đầu ở Nam Á".

4 khach san viet nam nhan giai thuong du lich danh gia

Sofitel Legend Metropole Hà Nội vẫn giữ vững vị trí là 1 trong 3 khách sạn tốt nhất Nam Á từ năm ngoái đến nay

Đây là lần thứ ba La Residence Huế vinh dự có mặt trong bảng xếp hạng trên. Ở vị trí thứ 15, La Residence đã qua mặt những tên tuổi lớn của Singapore như Fullerton Bay và Marina Bay Sands và chỉ đứng sau Madarin Oriental Bangkok, Thái Lan. Còn đối với Villa Sông Sài Gòn, đây là lần đầu tiên được lọt vào bảng xếp hạng này.

Danh sách giải thưởng thường niên lần thứ 29 của Condé Nast Traveler đã được công bố ở New York vào ngày 18/10 sau khi đã trải qua một thay đổi lớn về cách thức bình chọn. Dù giải thưởng vẫn do độc giả bình chọn nhưng năm nay Condé Nast tự thực hiện việc khảo sát và xếp loại chứ không còn nhờ đến một công ty nghiên cứu độc lập làm việc này như những năm trước.

4 khach san viet nam nhan giai thuong du lich danh gia

Đây là lần thứ ba La Residence Huế vinh dự có mặt trong bảng xếp hạng trên

Từ ngày 01/4 - 01/7, hơn 300.000 độc giả đã bình chọn cho cuộc thi năm nay, tăng hơn gấp đôi so với năm ngoái (128.000 người). Một thay đổi lớn khác là đối tượng độc giả bình chọn. Năm ngoái, độ tuổi trung bình của người tham gia bình chọn cho giải thưởng này là trên 60 tuổi còn năm nay là trên 40 tuổi.

Sự thay đổi trong cấu trúc bình chọn này đã chứng tỏ Sofitel Legend Metropole Hà Nội là khách sạn duy nhất vẫn giữ vững vị trí là một trong ba khách sạn tốt nhất từ năm ngoái đến nay.

Giải thưởng Readers’ Choice Awards của Condé Nast Traveler được xem là một trong những giải thưởng khách sạn uy tín nhất trên thế giới.

An Nhi

Nguồn: cntraveler

Đường dẫn bài viết: https://tacnghiep.thoidai.com.vn/4-khach-san-viet-nam-nhan-giai-thuong-du-lich-danh-gia-51942.html

In bài viết