Hội nghị lần thứ X Đoàn Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam: Hướng tới Đại hội VII với những bước tiến mới

15:41 | 11/07/2024

Ngày 10/7 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức Hội nghị lần thứ X Đoàn Chủ tịch khóa VI, nhiệm kỳ 2019-2024. Sau khi thảo luận, cho ý kiến, 100% ủy viên Đoàn Chủ tịch đã biểu quyết thông qua các báo cáo quan trọng được trình bày tại Hội nghị.
VUFO thông tin về hoạt động đối ngoại nhân dân đến giảng viên, sinh viên khu vực phía Nam
[Inforgraphic] VUFO hưởng ứng phong trào công sở xanh, sạch, đẹp, an toàn

Ủy ban Công tác về các tổ chức PCPNN: Đổi mới phương pháp và hình thức vận động viện trợ Ủy ban Công tác về các tổ chức PCPNN: Đổi mới phương pháp và hình thức vận động viện trợ
Trong năm 2024, Ủy ban Công tác về các tổ chức phi chính phủ nước ngoài xác định một trong những nhiệm vụ trọng tâm là tiến hành đổi mới phương pháp và hình thức vận động viện trợ, đa dạng hóa đối tác vận động viện trợ và vận động chính trị.
Nhiều cơ hội cho nhà trường và sinh viên tham gia hoạt động đối ngoại Nhiều cơ hội cho nhà trường và sinh viên tham gia hoạt động đối ngoại
Hàng trăm lãnh đạo, giảng viên và sinh các trường đại học, học viện, cao đẳng khu vực miền Bắc và Bắc Trung Bộ đã được gợi mở và đóng góp ý tưởng, mong muốn tìm hiểu, tham gia hoạt động đối ngoại trong hội nghị chuyên đề được Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) tổ chức ngày 24/4 tại Hà Nội.

Đinh Hòa - Mai Anh

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/hoi-nghi-lan-thu-x-doan-chu-tich-lien-hiep-cac-to-chuc-huu-nghi-viet-nam-huong-toi-dai-hoi-vii-voi-nhung-buoc-tien-moi-202080.html

In bài viết