Cushman & Wakefield được Euromoney vinh danh là Cố vấn bất động sản thương mại số 1 thế giới ở 4 hạng mục

19:35 | 16/09/2021

Cushman & Wakefield – công ty dịch vụ bất động sản hàng đầu thế giới – vừa được Euromoney vinh danh là nhà tư vấn và cố vấn bất động sản thương mại hàng đầu thế giới năm thứ 4 liên tiếp. Đó là kết quả từ Khảo sát Bất động sản hàng năm lần thứ 17 do Euromoney thực hiện.

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 16 tháng 9 năm 2021 – Cushman & Wakefield – công ty dịch vụ bất động sản hàng đầu thế giới – vừa được Euromoney vinh danh là nhà tư vấn và cố vấn bất động sản thương mại hàng đầu thế giới năm thứ 4 liên tiếp. Đó là kết quả từ Khảo sát Bất động sản hàng năm lần thứ 17 do Euromoney thực hiện. Điều này đánh dấu lần đầu tiên công ty được trao giải thưởng là cố vấn bất động sản số 1 ở Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Đài Loan, châu Á – Thái Bình Dương và trên toàn thế giới, trong cả 4 hạng mục “Tổng thể”, “Định giá tài sản”, “Đại lý cho thuê / Bán hàng” và “Nghiên cứu”.

Cushman & Wakefield Hồng Kông

Cushman & Wakefield Hồng Kông là nhà tư vấn và cố vấn bất động sản thương mại duy nhất đã được công nhận là hàng đầu trong ngành trong các hạng mục “Đại lý tổng thể”, “Định giá tài sản”, “Đại lý cho thuê / Bán hàng” và “Nghiên cứu” trong 2 năm liên tiếp.

Ông John Siu, Giám đốc điều hành của Cushman & Wakefield, Hồng Kông, cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi giành được nhiều giải thưởng trong Cuộc khảo sát bất động sản Euromoney năm 2021. Xin cảm ơn sự nỗ lực của các nhóm đối với thành tích rất quan trọng này. Chúng tôi sẽ giữ vững nguyên tắc luôn lấy khách hàng làm trung tâm và tiếp tục cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao để hỗ trợ sự phát triển kinh doanh của khách hàng”.

Cushman & Wakefield Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Đài Loan

Cushman & Wakefield Trung Quốc mở rộng (gồm Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Đài Loan) được vinh danh là nhà tư vấn và cố vấn bất động sản hàng đầu trong cả 4 hạng mục. Trên thực tế, chỉ riêng nhóm Trung Quốc đại lục đã đứng đầu trong tất cả các hạng mục trong những năm qua và được coi là “chuyên gia tư vấn và cố vấn bất động sản thương mại hàng đầu ở Trung Quốc”.

Ông KK Chiu, Giám đốc điều hành của Cushman & Wakefield, Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Đài Loan phát biểu: “Chúng tôi rất vinh dự khi Euromoney vinh danh Cushman & Wakefield là nhà tư vấn và cố vấn bất động sản thương mại hàng đầu tại Trung Quốc, với xếp hạng số 1 trên tất cả các hạng mục. Đây là minh chứng cho việc văn hóa xuất sắc của chúng tôi và vị trí dẫn đầu thị trường trên khắp Trung Quốc đại lục. Trong tương lai, công ty sẽ tập trung hơn nữa vào nhu cầu của khách hàng và đảm bảo rằng, chúng tôi tiếp tục đặt ra các tiêu chuẩn ngành cao nhất và tiếp tục phát triển ở thị trường quan trọng này”.

Bà Louise Bowman, biên tập viên của Euromoney, nhận xét: “Giải thưởng bất động sản Euromoney được bình chọn bởi tất cả các thành phần trong ngành – các nhà phát triển, cố vấn và ngân hàng. Điều này khiến họ có tầm quan trọng đặc biệt trong việc nhận ra sức mạnh trong từng lĩnh vực riêng lẻ. Chúng tôi xin chúc mừng Cushman & Wakefield đã đạt được thành tích giành giải Nhà tư vấn và cố vấn bất động sản tổng thể tốt nhất toàn cầu trong năm thứ tư liên tiếp; và đã giành được sự tôn trọng của các đồng nghiệp của họ trong thị trường bất động sản toàn cầu có tính cạnh tranh cao”.

Thông tin về Khảo sát Bất động sản năm 2021 của Euromoney

Cuộc khảo sát thường niên lần thứ 17 của Euromoney đã thu thập ý kiến ​​của các công ty hàng đầu liên quan đến lĩnh vực bất động sản trên toàn thế giới để xác định công ty nào được họ đánh giá là nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ bất động sản tốt nhất trên thị trường của họ trong suốt 12 tháng qua. Các cố vấn, nhà phát triển, nhà quản lý đầu tư, ngân hàng và người dùng cuối cùng của công ty bất động sản đã được mời tham gia cuộc khảo sát. Kết quả đầy đủ được công bố trên www.euromoney.com.

Thông tin về Cushman & Wakefield

Cushman & Wakefield (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch NYSE, New York, Mỹ, với mã là CWK) là công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các dịch vụ bất động sản, mang lại giá trị đặc biệt cho những người ở và sở hữu bất động sản. Là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bất động sản lớn nhất thế giới, Cushman & Wakefield hiện có khoảng 50.000 nhân viên làm việc tại 400 văn phòng ở 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Trên khắp Trung Quốc, Cushman & Wakefield có 22 văn phòng phục vụ các thị trường địa phương. Công ty đã giành được 4 giải thưởng hàng đầu trong Khảo sát Euromoney 2017, 2018 và 2020 trong các hạng mục Tổng thể, Đại lý cho thuê/ Bán hàng, Định giá và Nghiên cứu ở Trung Quốc.

Năm 2020, Cushman & Wakefield có doanh thu 7,8 tỷ USD từ các dịch vụ cốt lõi là tài sản, cơ sở vật chất và quản lý dự án, cho thuê, thị trường vốn, định giá và các dịch vụ khác. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập www.cushmanwakefield.com.hk hoặc theo dõi Cushman & Wakefield trên LinkedIn (https://www.linkedin.com/company/cushman-&-wakefield-greater-china)

#Cushman&Wakefield

Media OutReach

Đường dẫn bài viết: https://tacnghiep.thoidai.com.vn/cushman-wakefield-duoc-euromoney-vinh-danh-la-co-van-bat-dong-san-thuong-mai-so-1-the-gioi-o-4-hang-muc-151021.html

In bài viết