Lịch phát sóng phim "Trở về giữa yêu thương" - nối sóng phim "Lửa ấm"

09:07 | 16/12/2020

"Trở về giữa yêu thương" sẽ là bộ phim nối sóng phim "Lửa ấm" được phát sóng trên khung giờ vàng phim truyện 21h trên kênh VTV1.
Lịch phát sóng phim Lịch phát sóng phim "Hướng dương ngược nắng" - nối sóng phim "Trói buộc yêu thương"
Lịch phát sóng phim Hồ sơ cá sấu - nối sóng phim Cát Đỏ trên kênh VTV3 Lịch phát sóng phim Hồ sơ cá sấu - nối sóng phim Cát Đỏ trên kênh VTV3

Nội dung phim Trở về giữa yêu thương

Câu chuyện bắt đầu từ khi ông Phương (NSND Hoàng Dũng) - giám đốc một nhà xuất bản lớn nghỉ hưu. Rời bỏ môi trường công sở, ông Phương làm quen với cuộc sống mới.

Có thời gian ở nhà ông nhận thấy có nhiều đổi thay từ những rắc rối trong gia đình đến chuyện thường nhật với các bạn đồng niên trong xóm.

Lịch phát sóng phim

Đạo diễn Trịnh Lê Phong chia sẻ: "Ông Phương có 2 người con, một con trai và một con gái và đều đã có gia đình riêng. Mỗi gia đình nhỏ đều có những khúc mắc riêng nhưng khi ông Phương chưa về hưu thì ông không quan tâm đến. Cho đến khi về hưu ông mới nhận ra cuộc sống riêng của con mình cũng gặp nhiều khó khăn, mâu thuẫn gia đình nhưng ông Phương chưa giúp đỡ được".

Những va chạm trong cuộc sống đời thường được thể hiện qua tâm tư của lớp người cao tuổi trong xã hội, đặc biệt là người lao động mới nghỉ hưu. Trở về giữa yêu thương sẽ mang đến cho khán giả bức tranh đời sống muôn màu, gần gũi.

Dàn diễn viên trong phim Trở về giữa yêu thương

Bộ phim quy tụ những gương mặt sáng giá của màn ảnh nhỏ, như NSND Hoàng Dũng, các NSƯT Minh Vượng, Minh Hằng, Minh Phương, Hoa Thúy, cùng những gương mặt trẻ như Việt Hoa, Anh Tuấn, Bá Anh…

Lịch phát sóng phim

Với NSND Hoàng Dũng, “Trở về giữa yêu thương” một lần nữa đưa ông đến với vai diễn ông bố, sau rất nhiều ông bố đại gia, ông bố của những cậu con trai ngỗ nghịch. Ông chia sẻ, vai diễn ông Phương có nhiều điểm khá tương đồng với mình ở ngoài đời, cũng là một ông giám đốc vừa về hưu. “Nhưng tôi có đi đóng phim liên tục nên không có thời gian ngồi nhà nghĩ vẩn vơ như ông Phương” – nghệ sĩ nói đùa.

Lịch phát sóng phim
Lịch phát sóng phim

Vai diễn gây ngạc nhiên nhất trong “Trở về giữa yêu thương” là của NSƯT Minh Phương. Trong phim, chị rũ bỏ hết hình ảnh một người phụ nữ cam chịu, hiền lành, lúc nào cũng khổ sở, tâm trạng, mà thay vào đó là một phụ nữ trẻ trung, nhí nhảnh và có phần hơi màu mè.

Lịch phát sóng phim Trở về giữa yêu thương

Mời quý vị đón xem bộ phim "Trở về giữa yêu thương", phát sóng lúc 21h tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1. Tập đầu tiên sẽ được lên sóng vào tối nay (16/12)

Lịch phát sóng, nội dung phim Lửa ấm trên kênh VTV1 Lịch phát sóng, nội dung phim Lửa ấm trên kênh VTV1
Lịch phát sóng Siêu tài năng nhí tập 13: Vợ chồng Trấn Thành - Hari Lịch phát sóng Siêu tài năng nhí tập 13: Vợ chồng Trấn Thành - Hari "chặt chém" nhau trên sóng truyền hình
Lịch phát sóng Tình yêu và tham vọng tập 57: Ánh bị Thiên lừa tình, Minh đối đầu phó chủ tịch bảo vệ em vợ tương lai Lịch phát sóng Tình yêu và tham vọng tập 57: Ánh bị Thiên lừa tình, Minh đối đầu phó chủ tịch bảo vệ em vợ tương lai

Thạch Thảo

Đường dẫn bài viết: https://tacnghiep.thoidai.com.vn/lich-phat-song-phim-tro-ve-giua-yeu-thuong-noi-song-phim-lua-am-126009.html

In bài viết