Danh hài Tấn Beo tiễn con tham gia tuyến đầu chống dịch Covid-19

13:15 | 08/04/2020

Theo lời Tấn Beo, cả hai con trai anh đều mong muốn trở thành bộ đội và tham gia lực lượng vũ trang. 
tan beo tien con tham gia tuyen dau chong dich covid 19 Kỳ Duyên ủng hộ đồ bảo hộ và nước rửa tay cho chiến sĩ biên phòng
tan beo tien con tham gia tuyen dau chong dich covid 19 MC Thảo Vân thách đấu chồng cũ Công Lý, gây quỹ chống dịch Covid-19
tan beo tien con tham gia tuyen dau chong dich covid 19 Hà Anh Tuấn cùng bạn bè tài trợ 3 phòng áp lực âm, giúp chống dịch Covid-19

Theo chia sẻ của diễn viên hài Tấn Beo, con trai cả của anh là Phạm Tấn Lợi đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự sau 3 năm nhập ngũ và tiếp tục được tuyển vào công tác tại Quân khu 7. Anh cho biết: "Tôi vừa chuẩn bị hành trang cho con trai để tham gia vào tuyến đầu chống dịch Covid-19. Con muốn xin tham gia bảo vệ tại các khu vực cách ly để chia sẻ với cộng đồng, xã hội".

Theo lời Tấn Beo, cả hai con trai anh đều mong muốn trở thành bộ đội và tham gia lực lượng vũ trang: "Sau quá trình tham gia nghĩa vụ quân sự, Lợi ngày càng rắn rỏi, khỏe mạnh và chững chạc. Tôi thấy con trai ngày càng trưởng thành và vui vì điều đó. Những ngày qua, con luôn muốn là một phần cùng đồng đội trong tuyến đầu chống dịch. Sang năm, em trai của Lợi là Phạm Tấn Lộc cũng nhập ngũ. Tôi luôn khuyến khích các con sống vì cộng đồng và làm nhiều việc thiện, giúp đỡ cho mọi người".

tan beo tien con tham gia tuyen dau chong dich covid 19
Danh hài Tấn Beo chuẩn bị hành trang cho con trai lên đường làm nhiệm vụ.

Tấn Beo cũng chia sẻ những ngày qua, anh tạm gác các hoạt động nghệ thuật và ở nhà theo yêu cầu cách ly xã hội. Anh dành thời gian cho gia đình và tận hưởng những niềm vui của bản thân.

tan beo tien con tham gia tuyen dau chong dich covid 19
Danh hài Tấn Beo và con trai.

Những ngày qua, nhiều nghệ sĩ Việt đã chung tay, đồng hành cùng Chính phủ trong công cuộc phòng chống dịch Covid-19.

Chi Pu chi 1 tỷ đồng cho chi phí lắp đặt một phòng cách ly áp lực âm tại Hà Nội cùng 5.000 bộ đồ bảo hộ. Hà Anh Tuấn quyên góp 1,95 tỷ đồng cho 3 phòng cách ly áp lực âm.

Trong khi đó, Tuấn Hưng tặng 10.000 khẩu trang cho bệnh viện Bạch Mai, Noo Phước Thịnh ủng hộ 200 triệu đồng. Ca sĩ Min đã đóng góp cho bệnh viện 10.000 khẩu trang y tế và 500 chai nước rửa tay.

Còn Việt Hương hỗ trợ 5 tấn gạo cho người nghèo trong đại dịch Covid-19, Lâm Khánh Chi phát cơm miễn phí cho người nghèo bán vé số trong 2 tuần cách ly toàn xã hội.

Mới đây, Hoa hậu Kỳ Duyên cũng đã đến Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng ủng hộ 1.000 bộ trang phục bảo hộ và 1.500 chai nước rửa tay để gửi đến chiến sĩ biên phòng đang làm nhiệm vụ canh gác tại các cửa khẩu.

tan beo tien con tham gia tuyen dau chong dich covid 19 Việt Hương tặng 5 tấn gạo cho bà con gặp khó khăn vì dịch Covid-19

Việt Hương hỗ trợ 5 tấn gạo cho người nghèo mùa dịch nCoV, Lâm Khánh Chi phát cơm miễn phí cho người nghèo bán vé ...

tan beo tien con tham gia tuyen dau chong dich covid 19 Phòng dịch Covid-19: Học sinh TP.HCM nghỉ đến 19/4

Ngày 29/3, UBND TP HCM quyết định cho hơn 1,7 triệu học sinh tiếp tục nghỉ đến 19/4, trong thời gian dịch Covid-19 diễn biến ...

tan beo tien con tham gia tuyen dau chong dich covid 19 Cậu bé 8 tuổi dành hết tiền tiết kiệm cho quỹ chống dịch Covid-19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về việc ủng hộ chiến dịch chống Covid-19, cậu bé Lê Minh Tuệ 8 tuổi ...

Thùy Nam

Đường dẫn bài viết: https://thoidai.com.vn/danh-hai-tan-beo-tien-con-tham-gia-tuyen-dau-chong-dich-covid-19-105085.html

In bài viết